Những trải nghiệm nên thử khi tới với Đài Trung

Đài Trung nói riêng và Đài Loan nói chung là địa điểm du lịch nổi tiếng, không chỉ hút khách bởi những thắng cảnh tuyệt đẹp mà ở đây còn có nhiều hấp dẫn khiến khách thích thú muốn xách balo đi ngay lập tức.

Vùng đất chìm trong nước Gaomei

Khách du lịch đến đây có thể cởi giày để đi chân trần ở vùng nước nông và ngắm nhìn toàn cảnh khung cảnh tuyệt đẹp, lãng mạn, nên thơ cả ngày lẫn đêm. Đặc biệt, thời điểm lý tưởng và đẹp nhất để bạn chiêm ngưỡng ở Gaomei chính là khi hoàng hôn buông xuống. Cây quạt gió to, khổng lồ nằm vươn mình lên cao giữa vùng nước ngập rộng lớn với cây cầu gỗ dài vô tận hướng ra phía biển chính là khu cảnh mà bạn sẽ không thể nào quên được.

Đến ngôi làng bích họa Rainbow

Đi cả ngôi làng bích họa Rainbow, không thấy bóng dáng của ai. Một người đàn ông với độ tuồi trên 90 là người cuối cùng ở làng xây dựng nên ngôi làng cũng như trang trí chúng có rất nhiều bức tường biến thành tranh với màu sắc rực rỡ. Ngôi làng đã cũ như khoác thêm tấm áo mới với nhiều hình thù bắt mắt mô tả những em bé, động vật hấp dẫn, thú vị.

Ngắm hoa anh đào

Đến với Đài Trung vào dịp tháng 2, tháng 3, bạn sẽ bị cuốn hút bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp – khung cảnh hoa anh đào nở rộ. Đi giữa 2 hàng cây anh đào, bạn vừa được ngắm cảnh vừa được hít hà hương thơm thoang thoảng từ loài hoa này giúp bạn dễ dàng tận hưởng chuyến du lịc nghỉ dưỡng trọn vẹn và độc đáo nhất.

Khu bảo tàng nghệ thuật quốc gia

Bên cạnh ngôi làng bích họa Rainbơ, khách du lịch đến với Đài Trung, Đài Loan cũng yêu mến bảo tàng nghệ Thuật quốc gia. Đó chính là ngôi mộ lớn nhất ở châu Á, trưng bày rất nhiều tác phẩm điêu khắc, tranh ảnh đặc sắc … của các nghệ sĩ nổi tiếng, được người dân yêu mến ở khắp đất nước Đài Loan.

Cánh đồng hoa Zhongshe

Với những bông hoa hướng dương, hoa oải dương, hoa húc mang tới cho cánh đồng hoa Zhongshe trở nên độc đáo va bắt mắt hơn. Đây chính là địa điểm lý tưởng để bạn sống ảo. Ông Sehen, người tạo ra sự hấp dẫn cho ngôi làng đã chia sẻ chiếc đàn piano gam màu trắng tạo ra dựa vào cảm hứng từ những cánh hoa. Do đó, Zhongshe chính là điểm đến nên thơ và lãng mạn mà bạn khó bỏ qua khi đến với vùng đất Đài Trung xinh đẹp này.

 

Nếu bạn có cơ hội đến Đài Loan, hãy thử 1 lần ghé thăm Đài Trung với các địa điểm xinh đẹp trên.

Xem thêm