HomeẨm thực

Những trải nghiệm đọc đáo tại nhà hàng cây tại đất Thái

Cảm giác hấp dẫn và mới lạ khi trải nghiệm nhà hàng cây tại đất Thái Bạn đã từng nghĩ đến cảm giác được ngồi trên cây lơ lửng và được thưởng thức nhữn

Ẩm thực đường phố Thái Lan – nét quyến rũ của đất Thái (Phần 1)
Vẻ đẹp có một không hai của khách sạn Rikka Inn tại Bangkok, Thái Lan
Khách sạn MA Hotel Bangkok đẹp, sang trọng và ấn tượng

Cảm giác hấp dẫn và mới lạ khi trải nghiệm nhà hàng cây tại đất Thái

Bạn đã từng nghĩ đến cảm giác được ngồi trên cây lơ lửng và được thưởng thức những món ăn chưa? Đến với Thái Lan bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một phong cách rất độc đáo và mới lạ mà không ở đâu có được – đây là một trong những địa điểm du khách sẽ có một cảm giác thật hấp dẫn và đặc biệt.

Nhà hàng cây tại Thái Lan bạn sẽ vừa được ngắm những phong cảnh hữu tình, ngắm bãi biển rất đẹp, cùng kết hợp thưởng thức những món ăn ngon cùng phong cách phong cách phục vụ của nhân viên trong nhà hàng khá độc đáo sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng mỗi du khách khi đến với nơi này mà bạn không bao giờ có thể quên được.

Nhà hàng cây ở đây có tên là Khun Benz của Resort Soneva Kiri cung cấp một loại hình dịch vụ rất độc đáo mà bạn chưa từng thấy ở đâu có là được thưởng thức những bữa ăn ngon trên “ tổ chim”, chắc nếu không có cơ hội đến với đất nước Thái Lan bạn sẽ không thể hình dung được vẻ độc đáo khi đến du lịch tại nơi này.

Từ trên thân cây đã xuất hiện một nhà hàng khá nhỏ nhắn và xinh xắn và trên nhà hàng độc đáo này bạn sẽ được tận hưởng một không gian thoãng đáng, phóng tầm mắt thật xa xung quanh là màu xanh của rừng với biển kết hợp với nhau, khung cảnh hết sức lãng mạn.nha-hang-cay-thai-lan

Bạn sẽ thấy được cách phục vụ của nhà hàng đặc biệt ở chỗ nhân viên làm đồ ăn thường đu mình lên trên cây và đem ra cho thực khách những chai champagne mát lạnh và thao tác rất nhanh nhẹn, khi đã chuẩn bị hết các món ăn cho khách hàng thì họ sẽ nhường chỗ cho khách những không gian riêng để thưởng thức đồ ăn cũng như phong cảnh.

Bạn quan sát thật kỹ sẽ thấy được nhà hàng treo trên cây ở Thái Lan hay còn được người dân ở đây gọi là “tổ chim” được làm từ các loại gỗ bạch đàn, gỗ công nghiệp không có một chất gì độc hại đến môi trường rất gần gũi với thiên nhiên.

Nếu bạn có dịp được đi du lịch tại Thái Lan thì nên ghé qua nhà hàng cây tại Thái Lan để có thể thưởng thức được những món ăn ngon nhất và được hòa mình vào phong cách thiên nhiên – đây cũng được coi là một phong cách rất lãng mạn mà ai đến đây cũng đều cảm nhận được.

Ngoc Nguyen

Du lịch Thái Lan giá rẻ
Du lịch Thái lan giá rẻ từ Hà Nội
Du lịch Thái Lan giá rẻ từ tp hcm
Du lịch thái lan khởi hành từ TP HCM
Du lịch Thái Lan trọn gói giá rẻ

%d bloggers like this: