HomeBlogĐiểm đến

Những thú vui tao nhã không thể bỏ qua khi tới Côn Đảo

Những thú vui tao nhã không thể bỏ qua khi tới Côn Đảo Tour du lịch côn đảo 3 ngày 2 đêm Tour du lịch Côn đảo Giá rẻ Du lịch miền tây sông nước na

Phong cảnh thiên nhiên nơi vùng biển Côn Đảo
5 điểm thú vị nhất nên trải nghiệm ở Côn Đảo
4 Lý do khiến bạn luôn muốn đi du lịch Côn Đảo

Những thú vui tao nhã không thể bỏ qua khi tới Côn Đảo

Chuyến du lịch tại Côn Đảo sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm thú vị với các hoạt động vui chơi, giải trí và dã ngoại ở ngoài trời. Côn Đảo là một hòn đảo có nét đẹp từ thiên nhiên hoang sơ và khu bảo tồn sinh thái. Côn Đảo chính là địa điểm lý tưởng nhất về chuyến du lịch trong nước. Khi ghé thăm Côn Đảo sẽ được tham gia những hoạt động vui chơi khá bổ ích và vui vẻ.

  1. Câu cá:

Câu cá cũng có hai dạng là câu cá giải trí (thường là nửa hoặc 1 ngày) hay câu cá chuyên nghiệp (thời gian từ 3 ngày 2 đêm trở lên). Dù là câu cá giải trí hay câu cá chuyên nghiệp thì đều thu hút được khách du lịch ở mọi nơi đến đây.

vui-choi-tai-con-dao-1

  1. Lặn ngắm san hô:

Bạn sẽ được ngắm nhìn rạn san hô cùng với các loại cá rất ấn tượng, đẹp mắt ở hầu hết các hòn đảo lớn, nhỏ quanh Côn Đảo. Hệ thống san hộ ở tại Côn Đảo có thể nói là phong phú nhất tại Việt Nam, bao gồm nhiều chủng loại, màu sắc thật đa dạng.

rang-san-ho-con-dao-2

 

 

  1. Khám phá đảo hoang:

Côn Đảo bao gồm hệ thống của 14 hòn đảo to, nhỏ khác nhau tạo nên một chuỗi bao quanh nhau tạo nên một cá thể hùng vĩ giữa khơi xa, đây là những hòn đảo, có vẻ đẹp thơ mộng. Vịnh Côn Sơn là khu bảo tồn sinh thái biển đẹp nhất tại vùng Côn Đảo mà ít vùng đảo hoang nào đẹp được như thế.

 

  1. Xem vích đẻ trứng:

Những khoảnh khắc khó quên nhất tại Côn Đảo là một ngày trên hoang đảo và trải nghiệm một đêm lặng lẽ nhưng vô cùng quyến rũ trên hòn Bảy Cạnh. Bạn sẽ được chứng kiến những con rùa biển Chelonia mydas mà dân gian hay còn gọi là rùa xanh hay vích….làm ổ và đẻ trứng bên bờ biển.

vui-choi-tai-con-dao-2

Khám phá Du lịch – Trang thông tin du lịch – Phượt

Du lich con daodu lich con dao gia retour con daotour du lich con dao gia re nhat tphcm

%d bloggers like this: