Những thiên đường nên đi vào tháng 9 này

HomeTin Tức Du Lịch

Những thiên đường nên đi vào tháng 9 này

Những thiên đường nên đi vào tháng 9 này Tháng 9 mùa thu về, đất trời thay màu với mùa thu yên bình che kín lấy mùa hạ vô cùng sôi động và náo nhiệt

Du xuân ngày Tết – Gắn kết yêu thương năm 2021
Trải nghiệm thú vị nên thử khi tới Bangkok, Thái Lan
Tổng hợp 9 món ăn ngon nổi tiếng nhất Đông Nam Á

Những thiên đường nên đi vào tháng 9 này

Tháng 9 mùa thu về, đất trời thay màu với mùa thu yên bình che kín lấy mùa hạ vô cùng sôi động và náo nhiệt vừa qua, mở qua mảnh đất của thiên đường Việt Nam mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trong tháng mùa thu. Từ cảnh đẹp của thiên nhiên ở nơi vùng cao tới nét hoang sơ của biển xanh và đảo ngọc, nơi đều mang tới nét đẹp níu chân khách du lịch từ nhiều nơi đổ về. Cùng khám phá các thiên đường du lịch tháng 9 này nhé.

Y Tý mang màu vàng  của lúa chín

Với những phượt thủ thì Y Tý chính là điểm đến rất quen thuộc mà họ khó bỏ qua. Tuy nhiên khi đi rồi lại không muốn quay về và về lại thì lại muốn đi thêm lần nữa. Ý Tý thường có sức hấp dẫn, cuốn hút đặc biệt bước chân của các lữ hành, nghiện đi và nghiện khám phá. Tới Y Tý, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng được khung cảnh thiên nhiên vô cùng cuốn hút bởi những thửa ruộng bậc thang được bao phủ bởi màu vàng ươm của mùa lúa chín, ngôi nhà của người Hà Nhì đang nằm nấp ló sau những rặng núi  hay những chiếc váy thổ cẩm của cô sơn nữ đang thấp thoáng ở trong màu hoa núi khi đi lên rừng.

Ngoài ra, Y Tý còn mang tới cho bạn trải nghiệm ấn tượng, khó quên khi bạn dừng chân và sống với người dân ở nơi đây để có thể tìm hiểu và khám phá được lối sống, nét văn hóa và lối sinh hoạt của các dân tộc thiểu số. Vào những hôm thức dậy thật sớm, bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước thiên đường khi chứng kiến được cảnh mây trắng trôi qua ngõ và nắng long lanh trên những giọt sương cũng như trải nghiệm cuộc sống rất khác, bình yên và hạnh phúc, không màng tới bon chen những mệt mỏi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tới Y Tý vào tháng 9 này.

Hà Giang dịu dàng trong mùa hoa mới

Dù mùa nào và dù tháng nào thì Hà Giang cũng rất để khách du lịc đặt chân tới do thiên đường này thường mang nét đẹp hấp dẫn, cuốn hút mọi mùa và quanh năm. Nhưng vào tháng 9 thì Hà Giang lại có sức hấp dẫn riêng mà nhiều người không lỡ bỏ qua bởi đây chính là mùa hoa tam giác mạch đang nở rộ và phủ màu hồng lên cánh đồng rộng mênh mông ở phía bên chân núi. Bông hoa nhỏ mang màu hồng đẹp hòa trong cánh đồng tạo ra khung cảnh nên thơ, lãng mạn làm dịu lòng mọi trái tim của các lữ khách.

Hoa tam giác mạch có màu sắc hồng dịu nhẹ từ lâu cuốn hút và hấp dẫn nhiều dân phượt thủ và các khách du lịch. Dù dường tới Hà Giang đi qua Mã Pí Lèng hiểm trở nhưng không kém ngoạn mục. Nếu đặt chân tới mảnh đất Hà Giang này, bạn sẽ có cảm giác không chỉ ngắm cảnh mà bạn còn được chinh phục mảnh dất nổi tiếng. Với những khó khăn và mệt mỏi mà bạn nỗ lực vượt qua và đổi lại chính là thiên đường với khung cảnh bình yên của núi cao có rất nhiều cảnh đẹp.

 

Xem thêm

%d bloggers like this: