Những quán ăn ngon, hấp dẫn ở Rạch Giá được các khách du lịch thích thú

HomeẨm thực

Những quán ăn ngon, hấp dẫn ở Rạch Giá được các khách du lịch thích thú

Những quán ăn ngon, hấp dẫn ở Rạch Giá được các khách du lịch thích thú Bên cạnh cảnh đẹp, đi Rạch Giá thì bạn dễ dàng thưởng thức món ăn ngon, đặc s

5 món bánh ở Quảng Bình làm vạn người mê
Top 5 đặc sản ở phổ biến Yokohama thử là mê ngay
Các món ăn truyền thống của nền văn hóa Nhật

Những quán ăn ngon, hấp dẫn ở Rạch Giá được các khách du lịch thích thú

Bên cạnh cảnh đẹp, đi Rạch Giá thì bạn dễ dàng thưởng thức món ăn ngon, đặc sản. Vậy bạn biết quán ăn tại Rạch Giá cho chuyến đi ở sắp tới. Hãy điểm danh các quán ăn ngon hấp dẫn có review tốt ở Rạch Giá.

Hãy cùng lên danh sách quán ăn ngon ở Rạch Giá để giúp chuyến đi du lịch ở đây diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, được thưởng thức nhiều món ăn ngon nhé.

Quán Ngọc Nhân

Giờ mở cửa: từ 10h đến 23h30

Quán ăn ngon ở Rạch Giá nên nhắc tới quán Ngọc Nhân. Bạn ghé tới thăm quán với nhiều địa chỉ như ở Phường Vĩnh Lạc, Rạch Sỏi.  Quán ăn này phục vụ cho các thực khách với các món ăn ngon như cơm phần, BBQ, hải sản. Điểm công chính của quán chính là có vị trí đẹp, view biển, rộng rãi, dễ tìm.

Thực đơn của quán chính là thực phẩm hải sản rất ngon được nhập vào trong ngày, giá cả rất hợp lý. Tới với quán, bạn được chọn lựa hải sản tươi sống, chế biến từng khẩu vị. Với đồ ăn nóng hổi, ngon, phong cách phục vụ rất tốt nên được nhiều người yêu thích.

Bún cá Út Ơi

Thời gian mở cửa: 8h00 tới 17h00.

Địa chỉ: 9 Bùi Văn Ba, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Bún cá Út ơi chính là 1 trong các quán ăn ngon tại Rạch Giá hiện nay được các khách du lịch rất yêu thích, tìm đến thưởng thức vào buổi sáng cũng như vào buổi tối để lót da. Tô bún cá ở quán ăn này rất đầy đặn và thịt cá thì dai thơm ngon được tẩm ướp loại gia vị rất đậm đà cùng với nước lèo ngọt.

Ngoài ra, món bún cá rất nổi tiếng, quán phục vụ thêm món bún mắm, bún măng vịt, bún riêu, bún cari gà …. Giá dao động khoảng 25.000  tới 35.000 đồng. Quán này gây ấn tượng đến không gian thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ. Bên cạnh bán trực tiếp thì quán Út Ơi này còn phục vụ nhu cầu mang về theo yêu cầu của các khách hàng.

Quán ốc 77

Thời gian mở cửa: từ 8h00 – 23h00.

Địa chỉ: Đường số 32 thành phố Rạch Giá, ở Kiên Giang.

Ăn ở đâu ngon khi đi du lịch Rạch Giá, Điểm đến Quán ốc 77 chính là địa chỉ rất nổi tiếng tại Rạch Giá. Đây là quán ăn phục vụ món hải sản, nhất là món ăn được làm từ ốc. Bên cạnh đó, tới với quán ăn này được thưởng thức những món ăn như lẩu mắm, cá lóc, rau rừng ….

Toàn bộ các nguyên liệu ở quán là đồ tươi ngon, đảm bảo được chất lượng cũng như tẩm ướp được giá vị ăn. Quán ăn  chính là địa chỉ vô cùng lý tưởng để có thể ăn uống cùng với bạn bè và gia đình tại Rạch Giá.

Ngọc Hòa Quán

Thời gian bán: 9h – 21h30.

Địa chỉ: số 415 Lâm Quang Ký, Rạch Giá, Kiên Giang

Nếu như bạn tìm kiếm mình các quán haeir sản tươi ngon tại Rạch Giá thì quán ăn tên Ngọc Hòa Quán là địa chỉ hoàn hảo và lý tưởng bạn khó br qua. Quán này phục vụ nhiều món ngon, hải sản tươi, trong đó có gọi cá trích được yêu thích.

Món cá này ở quán được chế biến tái chính, nêm nếm các gia vị ăn rất vừa miệng. Giá gỏi cá trích dao động là 80.000 đồng cho khoảng 2 người. Bên cạnh đó, quán phục vụ hải sản vô cùng tươi ngon như tôm hùm, nhum biển, cá song, ghẹ, vẹm xanh …. Điểm cộng chính là có thực đơn rất đa dạng, phục vụ rất nhanh nhẹn.

Trên đây là danh sách quán ăn ngon tại Rạch Giá cùng với địa chỉ và cả thời gian bán, các bạn cùng tham khảo để lên kế hoạch đi chơi trọn vẹn hơn nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

%d bloggers like this: