Những quán mì bò vô cùng đặc trưng nên thưởng thức khi tới Đài Bắc

HomeBlog

Những quán mì bò vô cùng đặc trưng nên thưởng thức khi tới Đài Bắc

Những quán mì bò vô cùng đặc trưng nên thưởng thức khi tới Đài Bắc Nếu bạn đang muốn trải nghiệm nền văn hóa ẩm thực ở Đài Loan, bạn không nên bỏ lỡ

Ngỡ ngàng trước cảnh đẹp thiên nhiên tại Đài Trung, Đài Loan
Dịp lễ 2/9 Quốc khánh : Bí kíp nào để chọn cho mình những chuyến đi ‘chuẩn không cần chỉnh’
Đài Loan đã cung cấp wifi miễn phí dành cho khách du lịch

Những quán mì bò vô cùng đặc trưng nên thưởng thức khi tới Đài Bắc

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm nền văn hóa ẩm thực ở Đài Loan, bạn không nên bỏ lỡ những quán mì bò thơm ngon ở dưới đây. Nhớ đến và thưởng thức nhé.

Pin Chuan Lan

Địa chỉ: Số 10 ngách 11, ngõ 216, khu 4, Zhong Xiao East, Đài Bắc

Là nhà hàng nằm ở khu phố Đài An ở phong cách nội thất đặc biệt, phối hợp hài hòa giữ truyền thống và hiện đại. Nhà hàng có điểm nhấn chính là thực đơn vô cùng phong thú cùng nhiều món mì, món ăn nào ở đây cũng có thêm nước dùng. Bên cạnh đó, nhà hàng Pin Chuan Lan phục vụ cả các món ăn ở Đài Loan truyền thống, chẳng hạn như là bánh xèo thịt heo. Và món đặc trưng nổi tiếng của quán như là Mì bò vai Mỹ với giá 350.000 đồng/tô, chắc chắn, bạn sẽ thích thú khi thưởng thức món ăn này.

Lin Dong Fang

Địa chỉ: Số 274, khu 2, đường Bade, Đài Bắc

Đây là nhà hàng cung cấp món mì bò mang phong cách truyền thống, đã tồn tại trong suốt 3 thập kỷ. Và điểm nhấn ở trong nhà hàng Lin Dong Fang chính là nước dùng vô cùng đặc biệt, chế biến từ các gia vị ở trong phương thuốc dài lâu ở Trung Hoa. Và món ăn ngon nhất ở nhà hàng Lin Dong Fang chính là mì gân bò có giá là 130.000 đồng/tô. Nước dùng đã rất ngon rồi nhưng mà bạn thích thêm thìa nhỏ mỡ để tăng thêm vị nồng tô mì.

Mì bò ở Yong Kang

Địa chỉ: Số 17 đường 31, khu 2, Jinshan South, Đài Bắc

Được mở cửa vào năm 1963, ngôi nhà hàng tuy nhỏ nhưng là một địa chỉ có món mì bò ngon nhất ở trong thành phố này. Nha hàng thường không bao giờ tham gia lễ hội bởi muốn dành các cơ hội cho nhà hàng khác. Mì bò ở đây nấu với thịt bò nhập ở Australia cùng với nước dung cay của Tứ Xuyên. Các món mì ngon như là mì gân bò có giá là 140.000 đồng/1 tô cùng với sợi mì dai, miếng gân sần sật nhưng lại không bị cứng, nước dùng rất đậm đà.

Regent Taipei

Địa chỉ: 3 đường 30, Khu 2, Chungshan Nort, Đài Bắc

Regent là khách sạn đã nhiều lần giành các giải thưởng ở lễ hội mì bò của Đài Bắc, phục vụ nhiều món mì bò ở nhà hang Azie Grand Café ở bên trong của khách sạn. Các món mì được xem là ngon nhất tại đây mang tên là New Forrmosa với giá bán là 320.000 đồng/1 tô. Và món mì New Formose đã từng được giành giải sáng tạo tại lễ hội mì vào năm 2013. Các món mì ở gây gồm có rau cải, thịt bò của Đài Loan.

Xem thêm

%d bloggers like this: