Những món tráng miệng thơm ngon ở Hàn Quốc

Những món tráng miệng ở Hàn Qốc không phải làm từ quả bom ca-lo làm bạn cảm thấy phải tội lỗi sau khi thưởng thức các đồ ngọt. Nhận thức được chế độ ăn uống đang được phát triển mạnh mẽ tại Hàn Quốc, món ăn tráng miệng hữu cơ trở thành phong trào và xu hướng cho người chọn lựa chế độ ăn uống vô cùng lành mạnh nhưng không bỏ được thói quen về đồ ăn nọt. Với các khách du lịch quan tâm tới sức khỏe thì người đang kiếm tìm món ăn tráng miệng thì hãy tham khảo những quán cà phê hữu cơ nổi tiếng ở dưới đây.

Ma non troppo

Nhà hàng này có được đầu bếp nổi tiếng, có bằng cấp từ trường nấu ăn nổi tiếng và có uy tín. Nhà hàng chuyên chế biến các món ăn tráng miệng ngon từ nguyên liệu hữu cơ gồm có 100% hoàn toàn là bơ New Zealand tự nhiên cùng trứng tươi. Hiện nhà hàng này độc quyền ở trong các chương trình truyền hình bởi các thành phần làm đồ uống đều là tự nhiên cùng với hương sắc.

Thực đơn món ăn vô cùng nổi tiếng ở nhà hàng Ma non Troppo này gồm có bánh mousse mâm xôi, bánh trart việt quất, bánh cuộn trái cây …Các món tráng miệng thơm ngon ở đây đều trang trí vô cùng cẩn thận và bắt mắt khiến cho thực khách tìm đến đều cảm thấy hài lòng bởi cách trang trí và vị ngon của của các món ăn.

Banjjak Banjjak Bitnaneun

Quán cà phê này dùng 100% thành phần hữu cơ gồm có lá trà được tẩm ướt là ít nhất 3 năm giúp làm tăng hương vị cũng như hương thơm ở trong món đồ uống, hay thậm chí món tráng miệng được từ thành phần tự nhiên, không hề phụ thuộc vào bất cứ hương vị, phẩm màu nhân tạo, phụ gia nào. Nội thất ở bên trong của quán cà phê thiết kế lạ mắt, gọn gàng, đậm chất phong cách ở Hàn Quốc.

Quán này có các món đặc trưng như là nước sốt đậu nành đen. Hương vị ngọt tự nhiên từ loại nước chấm này hợp nếu như sử dụng với món bánh gạo nướng cùng các món ăn khác.

Baekmidang

Nơi đây nổi tiếng với nhiều kem tươi cung quy trình chế biến truyền thống ấn tượng. Trong các loại kem tại đây thì phổ biến vẫn là món kem ji jjan duyu làm từ sữa tươi hữu cơ vô cùng thơm ngon. Chọn lựa hàng đầu ở đây như la món khoai lang chiên, hoa quả theo mùa, đó chính là sự kết hợp vô cùng hoàng hảo của các hương vị khác nhau.

Quán này được thiết kế hầu hết bằng gỗ, loại đá và kim loại, nội thất trình bày mang phong cách kiến trúc truyền thống. Tầng 2 của quán được dùng như quán ăn này tự phục vụ, còn tầng 4 là lớp học dạy các thợ pha cà phê chuyên nghiệp.

Xem thêm