Những lối đi đẹp cực chất ở Quy Nhơn hấp dẫn du khách

HomeBlog

Những lối đi đẹp cực chất ở Quy Nhơn hấp dẫn du khách

Những lối đi đẹp cực chất ở Quy Nhơn hấp dẫn du khách Quy Nhơn được xem là điểm dừng chân lý tưởng không thể thiếu cho chuyến đi nghỉ dưỡng và vui ch

Thiên đường tuyệt đẹp nên đến ở Nagano Nhật Bản
Ngây ngất trước mùa hoa súng khi miền Tây vào mùa nước nổi
Những điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến Nhật Bản

Những lối đi đẹp cực chất ở Quy Nhơn hấp dẫn du khách

Quy Nhơn được xem là điểm dừng chân lý tưởng không thể thiếu cho chuyến đi nghỉ dưỡng và vui chơi cùng bạn bè hay người thân. Điểm ấn tượng của thành phố là bãi biển, con đường nằm uốn lượn đẹp tung chảo, thích hợp để checkin nếu đặt chân tới.

Cây Cầu Sát vách núi ở Hòn Khô

Khu Hòn Khô nổi tiếng trong thời giang gần đây như hiện tượng du lịch mới nổi tại Quy Nhơn cùng con đường nằm xuyên biển. Hòn đảo này mang cảnh vật nguyên sơ hữu tình tuyệt đẹp. Nằm xen giữa những mỏm núi đá nằm nhô ra phía biển chính là bĩa cát phẳng mịn và quyến rũ. Nhưng không chỉ là các con đường nằm xuyên biển mà nơi đây có cả cây cầu sát với vách núi tuy nhiên nằm ở mặt biển rất ảo diệu, thu hút khách tìm đến checkin nhiều.

Cầu Cảng, ở Cù Lao Xanh

Khu Cù Lao Xanh chính là hòn đảo nhỏ với nét đẹp hoang sơ, mang nét không khí mát mẻ và trong lành. Ở khu Cù Lao Xanh này, các cảnh vật đều lung linh, được mệnh danh là hòn đảo đẹp nhất ỏ Bình Định. Ở đây, bãi đá này bị bỏ quên và có cây cầu ở Cảng đam thẳng ra phía biển view đẹp. Do đó, bạn sẽ không phải thiếu backgroud tuyệt đẹp ở khu Cù Lao Xanh này.

Lối đi xuống bãi tắm cánh tiên ở khu dã ngoại Trung Lương

Điểm dừng chân lý tưởng ở Quy Nhơn cần kể tới là khu dã ngoại Trung Lương, đây là khu cách thành phố biển Quy Nhơn tầm 30km. Đó là khu vui chơi và cắm trại rất lý tưởng dành cho gia đình và nhóm bạn với mái lều xanh đỏ đang nhấp nhô, hàng ghế nghỉ có nhiều màu sắc với tầm mắt hướng ra phía biển. Không gian cỏ xanh, nắng vàng, tảng đá vôi lớn cùng không khí mát mẻ, trong lành hấp dẫn du khách Quy Nhơn dừng lại nghỉ chân.

Ở khu dã ngoại, bạn nên men theo con đường đã lát đá vô cùng tuyệt đẹp để có thể tiến đến biển Trung Lương ở phía dưới. Nước biển ngắt xanh, bình yên, biển trải dài tới hút mắt cùng bãi cát mịn là backgroud tuyệt cho bạn tấm hình ấn tượng. Trong lúc bạn rảo bước ở trên con đường, bạn sẽ bị hấp dẫn và thu hút bởi các phiến đá lớn có đủ hình thù bắt mắt.

Cầu Gỗ đâm ra biển, ở Kỳ Co

Khu vực bãi tắm ở Kỳ Co nằm ở Nhơn Lý chính là địa điểm đi du lịch trong ngày dành cho mọi người. Do biển ở nơi đây vẫn còn hoang sơ, vẫn chưa có các hoạt động khai thác du lịch. Tuy nhiên bù lại là biển Kỳ Co ghi điểm do nước vừa trong vừa sạch. Để có thể ra được thuyền thì bạn cần phải đi trên chiếc thuyền thúng hay phà tự chế để cho ngư dân có thể dầm mình ở trong nước kéo ra phía thuyền nằm cách đó khoảng 100m. Điểm ấn tượng ở nơi đây chính là chiếc cầu gỗ duy nhất để cho tàu cập bến, điểm checkin lý tưởng làm thỏa mãn du khách.

Con đường đi bộ ven biển, ở Eo Gió

Được biết, Eo Gió là nơi nằm giữa cả 2 mỏm núi cao nằm sát biển, dãy núi này mang hình cánh cung bao bọc, có địa hình hõm giống như yên ngựa. Khách du lịch khi tới đây sẽ cảm thấy bởi khung cảnh nước xanh trong vô cùng, cả các vách núi đá cao mang hình thù bắt mắt nằm ôm trọn lấy vùng biển.

Đường đi bộ nằm ở ven biển này được rất nhiều người tìm đến checkin nhất. Từ vòng eo của dãy núi, bạn dễ dàng bước từng bước lên bậc thang. Để rồi cảm nhận được lối nhỏ dẫn tới bờ biển rộng, gần với các đợt sóng tung bọt, ào ào tới. Ở đây du khách tới Quy Nhơn này mang tới nhiều hoạt động thú vị như ngắm san hô, câu cá, tắm biển …

Xem thêm

 

%d bloggers like this: