HomeBlogĐiểm đến

Những điều tuyệt vời nhất ở đất nước Chùa Vàng – Thái Lan

Những điều tuyệt vời nhất ở đất nước Chùa Vàng – Thái Lan Đặt chân lên đất nước Thái Lan vào khoảng thời gian này, các du khách được đắm mình vào lễ h

Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khách sạn Aloft Bangkok – Sukhumvit 11, Thái Lan
Vì sao Phuket luôn hút khách du lịch
Vườn hoa mặt trời tuyệt đẹp của du lịch Thái Lan

Những điều tuyệt vời nhất ở đất nước Chùa Vàng – Thái Lan

Đặt chân lên đất nước Thái Lan vào khoảng thời gian này, các du khách được đắm mình vào lễ hội và các hoạt động chỉ ở Thái Lan mới có.

Songkran là lễ hội té nước để chào đón năm món của người dân Thái Lan được diễn ra vào ngày 13 tới ngày 15 tháng 4. Vào dịp lễ hội, bạn sẽ thưởng thức ẩm thực mâm cơm của ngày tết với các món như Kang Hangle (súp cay), Kang Phed (cà ri Thái), Tom Yam (canh chua) …

du-lich-thai-lan-an-tuong-1

Du lich Thai Lan và cùng trải nghiệm, bạn sẽ chiêm ngưỡng những ngôi chùa, cung điện đẹp nổi tiếng. Chùa Vàng với thiết kế lộng lẫy, ấn tượng với sự lấp lánh ánh vàng.

Wat Phra Kaew là ngôi đền thiêng và quan trọng nhất của Thái Lan, nằm ở khuôn viên trong cung điện của Hoàng Gia, thành phố Bangkok. Đền này có tượng Phật Ngọc.

du-lich-thai-lan-an-tuong-2

Bên cạnh đó, Bangkok có thêm 6 ngôi chùa thuộc vào bậc cao trong hoàng gia như Wat Arun, Wat Pho, Wat Suthat, Wat Mahathat, Phra Phutthabat và Phra Pathom đều là các công trình linh thiêng và quan trọng.

Bạn sẽ được thưởng thức món buffet ngon tuyệt tại nhà hàng xoay ở tầng 88 của tòa cao ốc Bayoike Sky, hay đi dạo trên dòng sông Chao Phraya chiêm ngưỡng những ngôi chùa, cung điện và tham những khu chợ đêm.

du-lich-thai-lan-an-tuong-3

Một khi tới Thái Lan, bạn nên ghé thăm bức tượng thần Brahma nổi tiếng tượng trưng cho lòng nhân từ, lòng tốt, cảm thông, công bằng. Những điểm nổi bật gồm có cung điện Vimanmek Mansion mùa hè, khung cảnh biển tuyệt đẹp ở Pattaya, tượng phật khổng lồ bằng vàng Khao Phra Tamnak ở đồi Phra Tamnak.

Tới Pattaya, bạn có thể lăn biển hoặc đi khám phá các hoạt động giải trí hấp dẫn như nhảy dù, lướt sóng, mô tô nước tại Phuket mang lại các trải nghiệm ấn tượng và tuyệt vời cho bạn.

Tin liên quan:

%d bloggers like this: