Những điểm du lịch ở Miền Tây thu hút khách du lịch

HomeBlog

Những điểm du lịch ở Miền Tây thu hút khách du lịch

Những điểm du lịch ở Miền Tây thu hút khách du lịch Địa điểm du lịch ở miền Tây thu hút và hấp dẫn khách du lịch trong nước cũng như quốc tế mà bạn n

Đài Loan, địa điểm nên đến 1 lần trong đời
5 điểm thú vị nhất nên trải nghiệm ở Côn Đảo
Ngây ngất trước mùa sen nở ở Tháp Mười, miền Tây

Những điểm du lịch ở Miền Tây thu hút khách du lịch

Địa điểm du lịch ở miền Tây thu hút và hấp dẫn khách du lịch trong nước cũng như quốc tế mà bạn nhất định nên đến 1 lần trong đời để có thể cảm nhận được nét đẹp vùng đất sông nước. Miền Tây có địa thế sông nước, người dân vô cùng thân thiện, thiên nhiên nguyên sơ, nét văn hóa phong phú … đặc biệt ở đây còn là một căn cứ kháng chiến chống giặc ngoại xâm … giúp miền Tây thành địa điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn khách du lịch ở trong nước và quốc tế. Nếu bạn đang lên kế hoạch khám phá miền Tây, bạn có thể tham quan những địa điểm du lịch dưới đây.

Vườn cây trái ở Cái Mơn

Cái Mơn được xem là một điểm du lịch vô cùng quan trọng cùng tiềm năng lớn nhất ở tỉnh Bến Tre. Vựa cây ăn quả Cái Mơn sở hữu hàng trăm loại cây khác nhau, nó làm cho bạn cảm thấy ngỡ ngàng. Bạn có thể ăn trái cây ngay khi hái xuống tại vườn. trái cây ở vườn cây trái ở Cái Mơn thơm ngon và vô cùng sạch sẽ.

Vườn quốc Tràm Chim ở Tam Nông

Tràm Chim được coi là nơi du lịch vô cùng hấp dẫn, lí thú ở Đồng Tháp. Ở đây chứa tới 198 loài chim nước, có loài Sếu nằm trong danh sách đỏ ở Việt Nam và cả thế giới. Tới đây, bạn dễ dàng nhìn thấy được thế giới chim tuyệt đẹp trong màu xanh của khu rừng ngập mặn.

Khu sinh thái Xẻo Quýt

Với diện tích là 50 ha, trong đó thì có 20 ha rừng tràm, còn lại chính là hệ thống cây rừng ngập mặn và dây leo … khu sinh thái Xẻo Quýt nằm cách Cao Lãng tầm 30km, nằm địa bàn Mỹ Hiệp vầ Mỹ Long, sở hữu khung cảnh thiên nhiên đẹp với màu xanh mát. Tham quan cả khu di tích, khách du lịch có 2 phương tiện di chuyển. Nếu bạn thích len lỏi ở dưới tán cây rừng thì bạn có thể đi bộ. Còn không, bạn thích trải nghiệm miền sông nước, bạn có thể ngồi trên thuyền ba lá và chầm chậm len lỏi theo các con lạch nhỏ để trải nghiệm và khám phá khu di tích đó.

Sân chim Vàm Hồ

Tỉnh Bến Tre chính là nơi được bao phủ bởi khu rừng nguyên sinh, thảm thực vật vô cùng phong phú. Khu sân chim Vàm Hồ sở hữu không gian mát mẻ, nơi trú ngụ của rất nhiều loài chim, trở thành du lịch sinh thái ở tỉnh Bến Tre. Tới đây, bạn sẽ nhìn thấy những con chim khác nhau. Bạn cảm giác như là đang lạc vào thế giới chim. Nếu 1 lần tới Bến Tre, bạn nhớ đến sân chim Vàm Hồ nếu yêu thích cảnh thiên nhiên hoang sơ.

Xem thêm

%d bloggers like this: