Những điểm đến ở miền Tây lý tưởng vào mùa hè

Vườn hoa hướng dương, vườn hoa bách nhật, đảo Hòn Sơn hay khu cánh đồng quạt gió chính là những điểm đến lý tưởng mà bạn nên đến khi bạn đến miền Tây vào ngày mùa hè.

Mỹ Tho ở Tiền Giang

Bên cạnh tuyến khám phá tứ linh thì Mỹ Tho ở Bến Tre chính là vườn hoa có nhiều màu sắc nhất đang là một điểm đến lý tưởng được nhiều người chia sẻ. Làng hoa Mỹ Tho chuyên trồng cũng như bán cây cảnh vào dịp tết tuy nhiên hiện nay nhiều nhà vườn đã chuyển sang trồng hoa bách nhật và hoa hướng dương … để đón khách. Giá vé 1 lượt là 30.000 đồng/người. Vào dịp cuối tuần thì vườn hoa đón rất nhiều khách tìm đến.

Hòn Sơn ở Kiên Giang

Hòn Sơn chính là cái tên đang được nhiều người nhắc tới vào tháng 5, khi mà mùa du lịch biển bắt đầu. Nằm ở giữa đảo Hòn Tre và Nam Du, thuộc Kiên Hải, đảo này vô cùng hoang sơ, nguyên vẹn, chưa được khai thác như các đảo nằm lân cận. Bãi tắm sạch, nước biển xanh, cát trắng cùng hàn dừa bãi đá, không gian yên tĩnh, thoải mái phù hợp để có thể nghỉ dưỡng. Trogn đó thì bãi Bàng được coi là bãi biển đẹp nhất ở Hòn Sơn cùng đường bờ biển dài tới 1km uốn cong giống như lưỡi liềm, nhiều đá to che chắn ở 2 bên, ở giữa chính là dải cát trắng, phẳng, mềm, mịn.

Mỗi ngày thì có 2 chuyến tàu đi từ cảng Rạch Giá tới Hòn Sơn. Nên bạn cần cân nhắc thời gian để bắt kịp chuyến tàu nhé.

Hồ bơi có view đẹp nhất ở miền Tây

Nằm ở trong khách sạn sang trọng, hồ bơi xanh hướng ra phía đồng lúa rộng mênh mông là hàng thốt nốt. Khách sạn nằm ở sườn núi Sam và nép mình ở giữa khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ, được bao bọc bởi hệ thống kênh rạch, đèn chùa tôn nghiêm lý tưởng.

Đi xe đạp qua chiếc cầu khỉ ở Bến Tre

Điểm đến sinh thái nằm cách thành phố Bến Tre khoảng 5km và rộng tới 10 ha. Ở đây có rất nhiều hoạt động từ những trò chơi vùng sông nước thu hút và hấp dẫn được khách Việt và khách Tây. Những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ ở nơi đây chính là đi thăng bằng ở trên dây thường đi qua sông hoặc đạp xe qua chiếc cầu gỗ rộng chỉ 20cm, hay là đi lội bùn để bắt cá …

Khách thuê bộ quần áo bà ba có giá là 30.000 đồng/bộ để mặc khi tham gia vào trò chơi. Và trò đạp xe đi qua chiếc cầu này được ví như là chiếc cầu khỉ vô cùng mạo hiếm nhưng lại làm cho khách hàng cảm thấy thích thú và hào hứng khi tham gia.

Xem thêm