Những điểm đến ngắm hoa anh đào ở Tokyo Nhật Bản

HomeBlog

Những điểm đến ngắm hoa anh đào ở Tokyo Nhật Bản

Những điểm đến ngắm hoa anh đào ở Tokyo Nhật Bản Đến Tokyo vào mùa xuân, ngắm hoa anh đào ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm đến các địa điểm du lịch thú

Trải nghiệm tour Phuket 4 ngày, giảm giá đặc biệt
5 điểm đến thích hợp khi đi vào tháng 12
6 điều nên làm khi bạn đến Bình Ba, Nha Trang

Những điểm đến ngắm hoa anh đào ở Tokyo Nhật Bản

Đến Tokyo vào mùa xuân, ngắm hoa anh đào ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm đến các địa điểm du lịch thú vị vừa có thể khám phá cảnh đẹp vừa chiêm ngưỡng được cảnh hoa anh đào khoe sắc tuyệt đẹp.

Phần lớn địa điểm ngắm hoa anh đào tập trung ở các công viên, tuyến đường. Bạn dễ dàng thả mình hòa theo với những dòng người ở đây hay chọn những địa điểm yên tĩnh ở trong trung tâm của thành phố nhằm thưởng lãm sắc hoa dịu dàng nhưng lại đầy quyến rũ.

Công viên Shinjuku

Công viên Shinjuku Gyoen chính là 1 trong những địa điểm du lịch ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp nhất ở Tokyo. Ở đây sở hữu diện tích rộng, là 1 trong các công viên được nhiều người chọn lựa để ngắm hoa anh đào khi ở đây có tới 1500 cây anh đào. Đó là con số lớn đối với lượng cây anh đào tại cùng 1 địa điểm.

Với diện tích rộng nên việc xây dựng các căn nhà nhỏ nhiều giúp khách du lịch đến đây có thể dừng chân để nghỉ ngơi, có được các góc nhìn tuyệt đẹp tới khung cảnh thơ mộng ở ngoài kia. Ở đây trở nên đông đúc hơn khi mùa anh đào khoe sắc. nếu bạn muốn chọn lựa 1 nơi thật ấn tượng để có thể chiêm ngưỡng loài hoa anh đào, không ngại sự đông đúc thì công viên Shinjuku chính là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn.

Công viên Inokashira

Bạn muốn có bữa tiệc chiêm ngưỡng hoa anh đào ở ngay dưới gốc cây này. Nếu bạn đang có ý định này, bạn hãy đến công viên Inokashira. Đây là 1 trong các công viên nổi tiếng ở Tokyo có từ thời Edo. Trong công viên sở hữu hồ nước, bạn thuê cho mình mái chèo, con thuyền dễ dàng. Cùng thả thuyền trên mặt hồ vừa có thể thưởng lãm tán hoa anh đào rực rỡ ngả bóng soi mình dưới mặt hồ. Tất cả giống như  bức tranh thanh bình, huyền ảo mà rất lãng mạn. Địa điểm du lịch này thích hợp cho những cặp đôi thích sự lãng mạn và nên thơ.

Sông Megura

Sông Megura cũng là 1 trong các địa điểm chiêm ngưỡng loài hoa anh đào khoe sắc được rất nhiều người chọn trong mùa xuân này. Nằm tọa lạc ở quận Megura, ở đây nổi tiếng với khung cảnh lễ hội Nakamegura Sakura tổ chức hàng năm trong tháng tư. Ở đây có vô số những cây hoa anh đào được trồng dọc ở bên bờ sông, rợp bóng hoa hồng phớt ngã bóng xuống bờ kênh xám rất hài hòa. Có rất nhiều nhiếp ảnh gia đã cho rằng, ở đây chính là địa điểm tuyệt vời để có thể tạo ra bức tranh lý tưởng và hoàn hảo nhất về mùa xuân. Và lễ hội ngắm hoa anh đào sẽ không được hoàn hảo khi bạn chưa đến điểm này.

Có rất nhiều lý do để cho khách du lịch đến thăm Tokyo tuy nhiên dĩ nhiên tới thưởng lãm loài hoa anh đào ở bên sông Meguro chính là lý do mà nhiều người tìm kiếm.

Xem thêm

%d bloggers like this: