Những điểm đến lý tưởng ở Hàn Quốc

HomeBlog

Những điểm đến lý tưởng ở Hàn Quốc

Những điểm đến lý tưởng ở Hàn Quốc Hàn Quốc nổi tiếng là nơi có các điểm đến lý tưởng cho bạn sống ảo từ những món ăn, nghệ thuật, văn hóa cho tới cá

Mùa thu đến Ibaraki, Nhật Bản hái hoa quả đã đời
Ngắm nhìn những rạng san hô đa màu sắc tại Côn Đảo
Những giải đáp thú vị về du lịch Nhật Bản

Những điểm đến lý tưởng ở Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng là nơi có các điểm đến lý tưởng cho bạn sống ảo từ những món ăn, nghệ thuật, văn hóa cho tới các điểm đến ấn tượng và cảnh sắc thiên nhiên vô cùng rực rỡ. Hãy cùng điểm qua các địa điểm dưới đây.

Dongdaemun Design Plaza

Điểm nóng nhất ở trong thành phố Seoul mà bạn cũng không nên bỏ qua chính là trung tâm nghệ thuật vô cùng nổi tiếng có tên là Dongdaemun Design Plaza. Ở đây các show thời trang hàng đầu đã đến và tổ chức, chẳng hạn như là Seoul fashion week.

Thiết kế đơn giản, màu sắc trung tính ở khu vực làm cho nó trở thành một điểm đến lý tưởng cho bức ảnh lung linh, ấn tượng.

Thư viện Starfield

Bạn cảm thấy như là Alie lạc vào trong xứ sở thần thiên ở trong thế giới sách ở thư viện Starfield – nhà của vô vàn những cuốn sách được bày trí và sắp xếp từ nền cao tới trần nhà cùng với không gian bao quanh, hiện đại, xung quanh là kiếng, gỗ, đây chính là địa điểm lý tưởng dành cho những người thích sách.

Bạn có thể đăng bức ảnh cùng với trích dẫn thích của bạn với bức hình đẹp tại thư viện.

Bongeunsa

Bạn có tin bức ảnh này chụp ở ngôi đền không? Đền Bongeusa chính là ngôi đền phật giáo xây dựng bắt đầu vào năm thứ 10 của triều đại Silla, bắt đầu vào năm 794.

Với những khiêu vũ cùng chiếc đèn lồng ở địa điểm tôn giáo cả nghìn tuổi khi chúng đang đung đưa ở trong gió và viết lên điều ước mà mình muốn xảy ra ở trong tương lai dưới chiếc đèn lồng cũng như cầu bình an cho những người thân, bạn bè của mình.

Zapangi

Đó chỉ là máy bán hàng tự động gam màu hồng hay là cánh cửa? Bước qua một cánh cổng vô cùng bí mật này cũng như tận hưởng một thế giới của điểm đến Zapangi, nơi đây giúp bạn thưởng thức ly cà phê vô cùng ngon, siêu xinh, chiếc cupcake dựng ở trong chiếc long thiếc vô cùng ngọt ngào cũng như sở hữu tấm hình tuyệt đẹp từ trong ra phía ngoài của không gian quán cà phê.

Style Nanda Pink Hotel Flagship

Mạng xã hội Instagram của bạn sẽ ngập tràn những like, tìm nếu như bạn đăng bức hình chụp ảnh tại Style Nanda Flagship Store. Điểm đến lý tưởng này sở hữu xu hướng thời trang mới nhất, nhãn hiệu mĩ phẩm nổi tiếng được nhiều chị em yêu thích 3CE.

Sau khi bạn dạo quanh 1 vòng cửa hàng mua sắm cũng như chụp ảnh thì bạn có thể dừng chân ở quán cà phê với chủ đề ngập tràn trong sắc hồng ở trên lầu. Khách sạn này chính là địa điểm lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm

%d bloggers like this: