HomeKhám Phá

Những điểm đến khó bỏ qua khi đến Phú Quốc

Những điểm đến khó bỏ qua khi đến Phú Quốc Phú Quốc sỏ hữu trong mình nét đẹp tuyệt vời với làn nước biển trong vắt, có bờ cát mịn tới say đắm con ngư

Những điểm thú vị nhất khi đi du lịch đảo Lý Sơn vào mùa hè
Côn Đảo lọt top điểm đến hàng đầu của châu Á 2016
48h trải nghiệm tại Chiang Mai – Thái Lan

Những điểm đến khó bỏ qua khi đến Phú Quốc

Phú Quốc sỏ hữu trong mình nét đẹp tuyệt vời với làn nước biển trong vắt, có bờ cát mịn tới say đắm con người, những người dân ở đây hiền hậu … với hải sản ngon là lợi thế dành cho khách du lịch.

Hòn Móng Tay

Là hòn đảo nằm phía Bắc Phú Quốc, giữa đảo Hải Tặc và đảo Bà Lụa, nằm ở huyện Kiên Lương. Hòn Móng Tay ví như một hoang đảo tới nay vẫn giữ nét đẹp nguyên sơ giống như tranh vẽ.

3-diem-dep-khong-the-bo-qua-khi-den-phu-quoc1

Khách du lịch tới với Hòn Móng Tay 1 lần sẽ không bao giờ quên với khung cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây. Với làn nước xanh màu ngọc bích, cơn sóng gợn nhẹ ập nhẹ trên bờ cát trắng, hàng dừa buông xõa nghiêng mình ra phía trước … mọi thứ tạo nên thiên đường tuyệt đẹp ở nơi trần thế.

Khi lang thang, dạo chơi ở trên thềm cát, chơi đùa với nước, khách sẽ có cơ hội đi trên thảm cỏ cháy độc đáo. Đứng tại nơi này, nghe tiếng sóng, tiếng cây rì rào, âm thanh của tự nhiên khiến cảm giác mệt mỏi của bạn bị xua tan đi nhanh chóng nhường chỗ cho sự bình yên.

Hòn Mây Rút

Khách du lịch tới hòn Mây Rút được chiêm ngưỡng với cảnh đẹp từ vùng trời nước rộng bao la cùng nước biển xanh trong như ngọc bích, bãi cát trắng hoang sơ.

3-diem-dep-khong-the-bo-qua-khi-den-phu-quoc2

Ở đây có tới 2 hòn đảo là Mây rút ngoài và Mây rút trong. Hòn đảo mang tới nét hoang sơ có bãi biển rộng thoai thoải cùng hàng dừa chạy dài, bãi đá đua ra phía biển. Khách du lịch tới Hòn Mây Rút cùng làn nước ấm, xanh trong với bãi cát dài. Ngoài dịch vụ là bắt nhum thì ở đây còn được ngắm san hô. Địa thế ở đây thích hợp cho việc cắm trại, dựng lều, thích khám phá.

Bãi Khem

3-diem-dep-khong-the-bo-qua-khi-den-phu-quoc3

Tham khảo: đặt vé máy bay tết 2017 đi phú quốc giá rẻ

Triền cát trắng mịn màng nằm trải dài với hình cánh cung và nằm cách trung tâm thị trướng Dương Đông tầm 25km và bãi Khem được coi là bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc cùng là nước xanh mắt ngọc, nhìn được thấu đáy đem tới cảm giác vô cùng thư thái. Ở đây là vịnh biển rất riêng tư, phù hợp coh chuyến đi nghỉ dưỡng.

Bãi cát ở đây không có gam màu vàng tươi hoặc vàng đậm như sắc biển ở các vùng khác mà nó trắng mịn giống như kem. Cát với độ lắng, mịn nên dù đặt chân nhưng cát luôn im lìm và chìm xuống mà không bị vẩn đục. Đó là đặc điểm ấn tượng, hiếm nơi nào có được. Nét độc đáo riêng thì bãi Kem chính là điểm đến mà bạn khó bỏ qua khi tới Phú Quốc.

Nguồn: Internet

Xem thêm

%d bloggers like this: