Những điểm đến checkin lý tưởng khi tới Đài Loan

Đài Loan nên thơ và bình dị với những thác Cửa Phần, Nhật Nguyệt … cứ thế lần lượt tái hiện qua cuốn sổ nhật ký du lịch có tên là Taiwan – A Wonderful Journey.

Hồ Nhật Nguyệt: Đây là hồ nước tự nhiên có diện tích lớn nhất ở miền Trung của xứ Đài chiếm 1 phần lớn trong nhiều bài dự thi. Nếu như đạp xe xung quanh hồ và thả hồn trôi nhẹ theo thuyền lênh đênh ở trên sóng nước cùng cảnh sắc lãng mạn của hồ Nhật Nguyệt đã trở thành những nguồn cảm hứng giúp thí sinh tạo ra các bức ảnh tuyệt đẹp.

Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch: Tọa lạc ở phía Bắc của Đài Loan, đài tưởng niệm này chính là công trình ghi dấu ấn lịch sử với công trình kiến trcus đồ sộ, công phu.  Có rất nhiều khách du lịch đã không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ trước kiến trúc và quy mô ở nơi đây. Checkin với chú cảnh vệ được xem là một trong các hoạt động mà khách  du lịch rất yêu thích khi tới đây.

Thác Thập Phần: Nếu như Nhật Nguyệt Đàm có vẻ đẹp rất kiêu kì và đài các của nàng tiểu thư, thác Tháp Phần có những ngọn nước hùng vĩ được coi là nơi dừng chân vô cùng lý tưởng giúp cho những người yêu thích mạo hiểm tìm đến. Thác Niagara mang phiên bản châu Á được xem là 1 trong các điểm đến lý tưởng mà nhiều người yêu thích Đài Loan muốn được đặt chân tới.

Khu phố cổ Cửu Phần: Đứng đầu trong danh sách các điểm checkin ở Đài Loan chính là ngôi làng cổ đang ôm sát trên triền núi với các bậc thang quanh co và uốn khúc, chiếc đèn lồng treo ở mọi ngõ ngách và con hẻm. Ở đây, khách du lịch đều yêu mến bởi nét đơn sơ và hoài cổ tuy nhiên không kém phần nên thơ và lãng mạn, đặc biệt là lúc những ngọn thiên đăng thắp sáng, bay lên bầu trời.

Tháp Đài Bắc: Thiết kế giống như cây tre thẳng, vươn lên bầu trời giống như niềm tự hào của những người dân ở xứ Đài Loan về một công trình kiến trúc tầm cỡ. Để có thể ngắm trọn được tòa tháp cao tới 101 tầng này thì bạn có thể leo tới đỉnh núi Voi.

Dãy núi mang tên A Lý Sơn: Thiên nhiên đã không ít lần muốn thử thách đất nước Đài Loan với các trận động đất nhưng vô cùng ưu ái bạn tặng cho đất nước này cảnh sắc tuyệt đẹp tới nào. Vào mùa hè sắc xanh ngợp, thu sang lá đỏ, đông về lại bao phủ bởi lớp sương mùa và khi tới lại mang theo sắc hoa anh đào tuyệt đẹp. Do đó, để cảm nhận được nét đẹp ở nơi đây, bạn có thể đến dãy núi A Lý Sơn.

Xem thêm