Share

Những con đường hoa giấy thật lãng mạn khi đến Nha Trang

Những con đường hoa giấy thật lãng mạn khi đến Nha Trang

Du lịch Việt Nam, Nha Trang là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, ngoài là thành phố biển xinh đẹp, nơi đây còn có những con đường hoa giấy đủ sắc hương mọc khắp nơi làm tô điểm thêm vẻ rực rỡ và lãng mạn. Nếu bạn đã từng ao ước được ngắm hoa anh đào tại Nhật Bản hay những vườn hoa hồng kiêu kỳ tại nước Anh…bạn sẽ phải ngạc nhiên và bất ngờ khi trước cung đường hoa giấy mệ hoặc của Nha Trang. Hoa giấy là loài hoa that kỳ lạ, bởi dù thời tiết cằn khô thì hoa vẫn lên mạnh mẽ, càng nắng hoa này càng bung nơ rực rỡ.

nha-trang-net-dep-1

Ấn tượng đầu tiên của du khách khi lần đầu đặt chân đến Nha Trang ngoài những miền cát trắng thơ mộng, biển xanh, còn là nơi mà hoa giấy được mọc khắp lối. Hoa giấy nở quanh năm nhưng rực rỡ nhất là khi bắt đầu vào mùa khô. Từ sân bay vào đến thành phố hai bên đường hoa cứ thế nở miên man, tô điểm thêm vẻ đẹp lãng mạn với khung cảnh nơi đây. Nếu hoa trong đất liền đủ màu hương sắc thắm thì hoa giấy trên đảo Hòn Tre lại mang được vẻ đẹp lãng mạn.

nha-trang-net-dep-2

Khi đặt chân đến với thành phố Nha Trang xinh đẹp, bạn có thể được ngắm nhìn những rặng hoa giấy, du khách sẽ có cơ hội chụp những tấm hình đẹp nhất làm kỉ niệm. Giữa bạt ngàn hoa giấy, bạn sẽ được chiêm ngưỡng đủ sắc màu từ hoa hồng, cam, trắng đến tím đan xen rực rỡ trông như một bức tranh muôn màu.

nha-trang-net-dep-3

Khoảng hơn chục năm trước thì Hòn Tre chỉ là một hòn đảo khô cằn gần như không phát triển, nhưng đến nay nơi đây đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn được thành phố Nhà Trang đầu tư – là nơi nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch khi đến đây tham quan. Hoa giấy được mọc khắp hòn đảo này, nhà xây đến đâu thì hoa nở dọc lối đi, mọc ven bờ biển, lẩn khuất giữa rặng cây, thật là đẹp và lãng mạn.

Tin tức Du lịch