Share

Những bãi tắm biển ở khu du lịch Côn Đảo

Những bãi tắm biển ở khu du lịch Côn Đảo

Du lịch tại Côn Đảo, đưa bạn đến tham quan những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hùng vĩ với 16 hòn đảo lớn, nhỏ khác nhau, mỗi hòn đảo đều có đặc thù riêng, chắc hẳn sẽ mang lại cho du khách nhiều cảm giác thú vị nhất. Ngoài ra, khi ghé thăm Côn Đảo, du khách nên đến tận hưởng cảm giác mát mẻ tại những bãi tắm biển ở đây. Dưới đây là những bãi tắm biển ở khu du lịch Côn Đảo, bạn hãy tham khảo để tận hưởng chuyến du lịch ý nghĩa nhất tại vùng biển Côn Đảo nhé!

Bãi Đầm Trâu – Côn Đảo

Bãi tắm Đầm Trâu nằm ngay cạnh sân bay Côn Sơn, nơi đây với bãi cát vàng rất đẹp mắt. Bãi tắm nơi đây còn rất hoang sơ và kỳ bí, nhưng đây mới là điểm đến thú vị dành cho khách du lịch khám phá và tham quan khi đến Côn Đảo. Biển Đầm Trâu là bãi biển đẹp và nổi tiếng nhất tại Côn Đảo, nước biển ở đây trong và xanh, màu xanh thăm thẳm của biển kết hợp với màu xanh của biển tạo nên một bức tranh đa màu sắc. Ngoài ra, khi đến đây bạn có thể tham gia trò chơi lặn ngắm biến rất thú vị và tuyệt vời, bạn hãy tham gia để tận hưởng cảm giác thú vị nhất nhé!

nhung-bai-tam-bien-o-khu-du-lich-con-dao-1

Bãi tắm An Hải – Côn Đảo

Nằm ngay tại trung tâm huyện Côn Đảo, bãi tắm An Hải  – Côn Đảo với nước biển trong xanh, có bờ cát trắng mịn là nơi tắm biển lý tưởng của khách du lịch khi đến nghỉ dưỡng và khám phá cảnh quan thiên nhiên tại Côn Đảo. Từ trung tâm huyện, du khách đi bộ chừng khoảng 10 phút là đến bãi biển, du khách sẽ được tận hưởng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bãi biển An Hải, cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên, cảm giác mát mẻ, biển êm dịu, không khí thật yên tĩnh, như bạn đang hòa cùng dòng nước biển trong xanh.

nhung-bai-tam-bien-o-khu-du-lich-con-dao-2

 

Bãi Nhái – Côn Đảo

Nằm cách trung tâm huyện Côn Đảo khoảng 6 km về hướng Bến Đầm là Bãi Nhái – Côn Đảo, khung cảnh thiên nhiên vẫn còn rất hoang sơ, ít chịu sự tác động của con người, bãi biển có những hòn sỏi nhỏ nằm xếp lớp với nhau trông rất đẹp và sạch sẽ, nước biển trong xanh với những ngọn sóng cao xô vào bờ tung bọt trắng xóa. Bãi Nhái là bãi tắm biển bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm Côn Đảo.

nhung-bai-tam-bien-o-khu-du-lich-con-dao-3

Bãi Lò Vôi – Côn Đảo

Bãi tắm Lò Vôi nằm trong top những bãi tắm tuyệt vời nhất khi đến du lịch tại Côn Đảo. Bãi tắm này nằm ngay trung tâm của huyện, với nước biển trong xanh, bờ biển cát trắng trải dài, rất sạch và đẹp, bạn có thể dành chút thời gian đi bộ quanh bãi biển để cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên tại đây.

nhung-bai-tam-bien-o-khu-du-lich-con-dao-4

Bãi Ông Đụng – Côn Đảo

Đây là bãi tắm lý tưởng nhất dành cho khách du lịch khi đến ghé thăm Côn Đảo. Đến đây, khách du lịch còn được vẫy vùng trong làn nước biển trong xanh với những bãi biển đẹp tuyệt vời, cảm giác mát mẻ và dễ chịu.

nhung-bai-tam-bien-o-khu-du-lich-con-dao-6

Côn Đảo luôn nằm trong top những địa điểm du lịch ấn tượng nhất trong dịp hè, với những bãi biển tuyệt đẹp. Hy vọng với chuyến du lịch Côn Đảo sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất.

Tin tức Du lịch