NHỮNG BÃI BIỂN THIÊN ĐƯỜNG Ở VIỆT NAM

Mặt dù không có diện tích lớn như nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng Việt Nam luôn tự hào khi được thiên nhiên ban tặng cho những cảnh đẹp ấn tượng cũng như là những bãi biển tuyệt vời không hề thua bất cứ cảnh đẹp nào của những quốc gia khác. Chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu xem trên đất nước hình chữ S nhỏ nhắn này có những bãi biển tuyệt vời như thế nào có thể gây ấn tượng với các du khách khó tính nhất trên thế giới

bai-bien-thien-duong-vn-1

Bãi An Bàng, Hội An: Với nét đẹp bình dị, đơn giản… An Bàng đã chiếm được lòng những du khách quốc tê khó tính nhất. Những bãi cát trắng min, nước biển xanh ngắt luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Bãi biển An Bàng nằm cách Bãi biển Cửa Đại hơn 10p đi taxi và là một trong những bãi biển được CNN bình chọn là bãi biển đẹp nhất thế giới.

Cửa Đại, Hội An:  Là một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam , Bãi biển Cửa Đại là một trong những bãi biển được TripAdvisor vinh danh là bãi biển tuyệt vời nhất Châu Á. Bãi biển luôn đông đúc khách du lịch đến đây tham quan và nghỉ ngơi. Nét đẹp của bãi biển luôn làm nao lòng tất cả mọi người

bai-bien-thien-duong-vn-2

Bãi Dài, Phú Quốc: Nét đẹp hoang sơ, bình di của Bãi Dài Phú Quốc luôn làm cho tất cả mọi du khách đến đây cảm thấy thân quen và nhẹ nhàng. Nét đẹp dung dị của Bãi Dài đã được thế giới công nhận khi trở thành 1 trong 100 bãi biển đẹp nhất thế giới. Nét đẹp của bãi biển được du khách khắp mọi nơi ca ngợi, và ví von nơi đây như một trong những vùng đất thiên đường tại Việt Nam.

bai-bien-thien-duong-vn-3

Phú Quốc: Nét đẹp của đảo ngọc Phú Quốc đã được Rough Guides –một tạp chí du lịch hàng đầu thế giới bầu chọn là nơi trăng mật tuyệt vời cho các cặp đôi mới cưới.

Không chỉ có Rough Guides bình chọn, Phú Quốc cũng chính là hòn đảo mà hầu hết những tờ báo nổi tiếng trên Thê Giới luôn ghi nhớ khi nhắc về những bãi biển đẹp nhất. Hầu như trong những cuộc bình chọn nào diễn ra, Đảo Ngọc Phú Quốc luôn là cái tên được lựa chọn 

bai-bien-thien-duong-vn-4

Côn Đảo: Nét đẹp của rừng núi đan xen nét đẹp của biển cả đã tạo nên cho Côn Đảo một hình ảnh vô cùng ấn tượng và hùng vĩ nhưng không kém phần hấp dẫn.Chính bởi những gì mà tạo hóa đã mang lại mà Côn Đảo đã được bình chọn là hòn đảo du lịch mà không thể bỏ qua được trên Business Insider.

bai-bien-thien-duong-vn-5

Thế giới luôn dành cho Côn Đảo những lời khen tuyệt vời nhất. CNN còn đánh gia Côn Đào là một trong những điểm dừng chân tuyệt vời của họ.

bai-bien-thien-duong-vn-6

Vịnh Hạ Long: Với những gì mà tạo hóa mang đến, Vinh Hạ Long trong mắt du khách luôn là một bí mật khổng lồ. Càng khám phá, du khách sẽ càng bất ngờ với những gì mà thiên nhiên đã mang đến cho nơi đây. Chính vì vậy, thật không thể bỏ qua Vịnh Hạ Long khi nhắc đến du lịch Việt Nam.

Tin tức Du lịch