HomeKhám Phá

Người Thái Lan hiếu khách nhất thế giới được bình chọn trên Zoover

Người tham gia khảo sát đã xếp hạng 10 quốc gia trong đó có Mexico, Pháp và Mỹ dựa trên mức độ mến khách. Có lẽ bạn chưa để ý việc Đất nước Thái Lan

Tìm hiểu 5 Hòn đảo hoang sơ ở Đất nước Thái lan
Du lịch thái lan kết hợp với trải nghiệm 2015
Hua Hin – Nắng vàng biển xanh đang mời gọi bạn!

Người tham gia khảo sát đã xếp hạng 10 quốc gia trong đó có Mexico, Pháp và Mỹ dựa trên mức độ mến khách.

Có lẽ bạn chưa để ý việc Đất nước Thái Lan không những 1 điểm đến sôi nổi trong khu vực Đông Nam Á mà còn được mến nhờ sự mến khách của dân địa phương. Theo một cuộc khảo sát ở trên 1 website Online nước Anh thì Thái Lan được 1.412 lượt bình chọn và được yêu thích  cũng như sự hiếu khách phục vụ tận tình.

Riêng đối với người Anh họ xem Thái Lan là nước hiếu khách nhất.

hieu-khach-cua-thai-lanTour Du lịch Thái lan giá rẻ 2015

 Theo nhiều kết quả khác nhau thì một số địa điểm : Afghanistan, Iraq, Solamia đều không được bầu chọn là những nơi nghỉ mát vì luôn xảy ra chiến tranh khiến tiềm năng du lịch của đất nước này không còn được đầu tư mạnh mẽ.

Thái Lan được bầu chọn tới 25%, Mỹ được bình chọn 11%, nước Pháp xếp cuối được 2%

Khảo sát trên được bầu chọn tháng 10 vừa qua tại trang www.zoover.co.uk để xác định những đất nước nào có sự tiếp đón khách du lịch nồng nhiệt nhất.

Lý giải nguyên nhân nước Pháp không nhận được nhiều sự ủng hộ thì một số người nói rằng do khi bạn du lịch đến Pháp người dân không thật sự niềm nở và vui vẻ khi tiếp đón bạn đó là lý do vì sao Pháp không thể nhận được nhiều sự ủng hộ và chào đón.

Bản thân những du khách du lịch Thái Lan thường rất bất ngờ vì sự nồng hậu của người dân Đông Nam Á nói chung và Thái Lan nói riêng, mặc dù không hiểu quá nhiều ngôn ngữ tiếng Anh nhưng thay vào đó họ lấy cử chỉ thân mật làm sự tiếp đón, sự quan tâm dành cho khách du lịch khi đặt trên đất nước Thái Lan của họ

Nhưng theo Jacqueline Mirtelli thuộc Cơ quan phát triển DL Pháp tại Anh: khảo sát trên zoover lại bỏ qua thống kế 78 triệu khách từ thế giới đi du lịch tới Pháp năm 2013, trong đó có 11 triệu cư dân du lịch Anh. Và 11 triệu người Anh đã du lịch tới nước pháp vào năm ( 2008).

Theo Reuters

Ngoc Nguyen

Khám phá thiên đường mua sắm tới Thái Lan của AirAsia

Tour Mien tay khuyến mãi giá siêu re

tour du lịch campuchia gia re

Đặc sản có một không hai của miền tây

Mùa chim dòng dọc ở Vàm Hồ – Bến Tre

Du Lich Thai Lan gia re tu tphcm

Bình minh ở chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ

Cánh đồng hoa sen ở Tháp Mười

tour miền tây 2 Ngày 1 Đêm giá rẻ Đêm

Tham quan Địa điểm nổi tiếng ở Bạc Liêu

Du Lịch Thái Lan Giá siêu rẻ

Tour Thái Lan 6 Ngày 5 Đêm

Xe giường nằm sài gòn nha trang

 

%d bloggers like this: