Sáng 1/1, ngày đầu tiên của năm mới 2015, đường phố Hà Nội như trở về với vẻ bình yên từ cả trăm năm trước.

Sáng hôm nay ngày 1/1 tết Dương Lịch 2015, ngày đầu tiên của năm mới sau 1 đêm nhộn nhịp của ngày 31/12 thì Hà Nội hôm nay trở nên yên ắng lạ thường cứ như từ ngàn năm. Nét đẹp thủ đô Hà Nội hôm nay bỗng trở nên quyến rũ lạ thường. Không còn cái gọi phố xá chen chúc trật hẹp, không còn nhiều tiếng xe như những ngày bình thường, mọi thứ mở ra đón chào 1 ngày mới đầu năm. Nhưng vẫn còn đâu đó dáng nhiều người tập thể dục buổi sáng. Hà Nội hôm nay thật tuyệt.

Hình ảnh phố phường Hà Nội yên bình sáng đầu năm:

tet-duong-lich-ha-noi-1Ngày đầu năm 2015 có vẻ như những ngày nghỉ nối tiếp những ngày liền khiến phố xá trên vùng đất bắc trở nên vắng vẻtet-duong-lich-ha-noi-2Phố Trịnh Hoài Đức thuộc Q. Đống Đa – Hà Nội chỉ có 1 vài xe và bóng người vẫn tập thể dục buổi sángtet-duong-lich-ha-noi-3Vỉa hè trên đường Nguyễn Thái học – Q. Ba Đình – Hà Nội vẫn thế vắng bóng, không ồn ào

tet-duong-lich-ha-noi-4Gần 8h sáng, nhiều cửa hàng vẫn đóng của im lìmtet-duong-lich-ha-noi-5Quốc cờ của Tổ Quốc Việt Nam được treo khắp các nhà phố để đón chào năm mới 2015tet-duong-lich-ha-noi-61 Cảnh nhìn của Ngã 4 Cửa Nam – Hà Nội tet-duong-lich-ha-noi-7Khung cảnh thanh bình đã hiện diện ở Đường Yên Phụ thuộc Q. Tây Hồ – Hà Nộitet-duong-lich-ha-noi-8tet-duong-lich-ha-noi-9Ánh nắng sớm ban mai của Đường Thanh Niên và , đường Hoàng Diệutet-duong-lich-ha-noi-10Không còn cảnh tấp nập thường thấy ở Chợ Đồng Xuân vào buổi sáng 1/1/2015tet-duong-lich-ha-noi-11Những bến xe bus hôm nay cũng không còn thấy cảnh sinh viên, nhân viên, công nhân chen chúc nhau lên xetet-duong-lich-ha-noi-12Một ông cụ thong thả đọc nốt một số tin tức ở trên báo ngoài vỉa hìa – ảnh chụp ở phố Hàng Bông – Q. Hoàn Kiếm
tet-duong-lich-ha-noi-14Chợ hoa Quảng An – Q. Tây Hồ – HN các cành đào hồng đã chớm nở để mọi người mua trưng bày trong nhà nhân dịp tết Dương Lịch 2015tet-duong-lich-ha-noi-13Không khí năm mới tràn ngập khắp phố phường Thủ đô.

Phố Hà Nội yên bình vào những ngày lễ khiến cho chúng ta lại có những khoảnh khắc nhớ về những gì đã qua , qua bài viết này Ngoc Nguyen xin chúc cho các bạn 1 ở ngoài Bắc 1 năm mới bình an và có được nhiều điều tốt đẹp trong năm mới,qua đó luôn chúc các bạn có 1 sức khỏe tốt 1 sự tự tin để đạt được ước mơ trong tầm với của mình.

Ngoc Nguyen