HomeTin Tức Du Lịch

Ngắm nhìn ngôi nhà cổ tích tuyệt đẹp khi đi du lịch Thái Lan

Ngắm nhìn ngôi nhà cổ tích tuyệt đẹp khi đi du lịch Thái Lan Khi đi du lịch Thái Lan bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của ngôi nhà với cấu trúc hình vòm khiến

Thái Lan – Chiang Mai lễ hội hoa rực rỡ muôn sắc màu
Các điểm đến hạng sang ở Thái Lan
Du lịch Chiang Mai – không chỉ có lễ hội đèn hoa đăng

Ngắm nhìn ngôi nhà cổ tích tuyệt đẹp khi đi du lịch Thái Lan

Khi đi du lịch Thái Lan bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của ngôi nhà với cấu trúc hình vòm khiến chúng ta có thể liên tưởng đến những hình ảnh thật trong những câu truyện cổ tích. Bạn hãy cùng ngắm nhìn những ngôi nhà cổ tích tuyệt đẹp ngay sau đây nhé!

Quảng cáo :

 

Câu chuyện về ngôi nhà bất thường thực sự thú vị, ngôi nhà chỉ có diện tích là 500 m2, được dựng trên một khu đất được bao quanh bởi những thảm thực vật xanh ở Thái Lan. Hình ảnh ngôi nhà được thiết kế theo hình mái vòm nên có điểm khá giống với những câu chuyện cổ tích, đầy bí ẩn.

Chỉ mất trong khoảng thời gian 6 tuần thì ngôi nhà đã được hoàn thành, lấy từ ý tưởng sáng tạo với nền kiến trúc độc đáo và nổi bật đã tạo ra điểm khác biệt so với các công trình kiến trúc khác.

Ngôi nhà được thiết kế bởi Steve Areen và hoàn thiện trong khoảng thời gian ngắn nhất tại Thái Lan.

Với cấu tạo mái vòm thú vị khiến nhiều người đều liên tưởng đến không gian sống của người tí hon ở xứ sở thần tiên.

Màu cam đỏ chính là màu sắc làm nổi bật lên ngôi nhà. Ngôi nhà được thiết kế rất đơn gian được tạo nên từ những nguồn tự nhiên. Vào ban ngày, bên trong rất mát mẻ và đủ ánh sáng nhờ có những mảng tường kính trên mái. Không gian được tạo hình mái vòm rất lạ mắt với ý tưởng đằng sau được thiết kế chính là tạo ra một cấu trúc tự nhiên, hoàn toàn phù hợp với cảnh quan thiên nhiên xung quanh của ngôi nhà. Phòng ngủ được lợp với một lớp mái cọ và phòng tắm trông rất nhiều cây và được sử dụng vòi nước bằng tre trông khá độc đáo và thú vị.

%d bloggers like this: