Ngắm hoàng hôn lãng mạn ở trên Tamsui của Đài Loan

HomeCẩm nang du lịch

Ngắm hoàng hôn lãng mạn ở trên Tamsui của Đài Loan

Ngắm hoàng hôn lãng mạn ở trên Tamsui của Đài Loan Bạn muốn ngắm bình minh và thích nhìn cảnh hoàng hôn, nắng tắt ở nơi cuối chân trời để tới chạng v

Ngây ngất trước mùa sen nở ở Tháp Mười, miền Tây
Những điểm đến thích hợp cho việc du hí 1 mình
Những điều bạn nên biết trước khi đi du lịch Hàn Quốc

Ngắm hoàng hôn lãng mạn ở trên Tamsui của Đài Loan

Bạn muốn ngắm bình minh và thích nhìn cảnh hoàng hôn, nắng tắt ở nơi cuối chân trời để tới chạng vàng chiều thán phục được khung trời đỏ rực. Vậy có lý do nào mà không đến Tamsui để ngắm khung cảnh hoàng hôn.

Thông tin về Tamsui Đài Loan

Tamsui, mang ý nghĩa là Đàm Thủy – Thành phố cảng cũ với nét đặc sắc cùng cửa hàng với phong cách cổ cùng đồ ăn nhẹ … nằm tại thủ đô Taipei. Điều ấn tượng tạo ra khung cảnh nên thơ và lãng mạn cho nơi đây chính là 2 bên bờ sông với lối dạo bằng con đường lót sàn gỗ. Nếu như bạn đang đặt chân ở Đài Bắc thì bạn nên lên chuyến tàu đầu tiên mà bạn nhìn thấy để tới Tamsui.

Còn ngược lại, nếu như bạn đang cảm thấy mệt mỏi thì có thể tranh thủ ngủ giấc trên tàu điện bởi Tamsui là điểm đỗ cuối của tàu điện ngầm. Nhưng bạn đừng bỏ lỡ hình ảnh con tàu bon bon ở dưới lòng đất đang trồi lên trong con đường ngập lấy nắng.

Khám phá Tamsui Đài Loan

Trong cuộc hành trình đi tới Đài Loan, phương tiện mà bạn thấy nhiều nhất ở đây chính là tàu. Đặc điểm khi bạn di chuyển bằng tàu, tàu chạy trên cao và dưới chính là đường sát vô cùng tấp nập, ở 2 bên chính là phố xá vô cùng đông vui và đồi núi cao chập trùng. Bạn nhìn ra bên ngoài thông qua cửa kính ở tàu, bạn sẽ thấy được không gian tuyệt vời từ khung cảnh trữ tình và nên thơ.

Chỉ mất khoảng nửa tiếng, bạn sẽ đặt chân đến Tamsui. Lúc này bạn thấy được thành phố cảng xư a hiện ra trên nền cuộc sống tấp nập và hối hả của một bầu trời hiện đại. Tuy nhiên, nơi đây khoác trên mình nét đẹp cổ kính, hấp dẫn du khách ghé tham quan mỗi năm. Cảnh đẹp nhất mà bạn có thể chứng kiến ở thành phố cảng chính là bức tranh nhiều màu mang nhiều dáng vẻ về khung cảnh hoàng hôn ở thành phố Tamsui.

Chắc chắn, khi bạn chứng kiến được khung cảnh này, bạn sẽ phải thốt lên rằng đẹp, đẹp quá. Vẻ đẹp mà Tamsui Đài Loan mang tới trong khung cảnh hoàng hôn khi thấy nắng chiều vụt tắt hoặc hoàng hôn hiện ra cũng như đám chìm trong màu đỏ rực dưới nền trời xa tít và yên bình trong cảnh phố xá.

Xen kẽ cùng với khung cảnh bức tranh hoàng hôn nhiều màu sắc là đời sống văn hóa người dân ở Tamsui. Ở đây thì mỗi người có công việc, hình ảnh và đặc trưng tô đậm thêm cho bức tranh ở nơi đây thêm phong phú và đa dạng hơn.

Cũng giống như nét đẹp của hoàng hôn tuy nhiên không gian ở đây không phải hẹp để bạn bon chen khi đến khám phá thành phố.

Xem thêm

%d bloggers like this: