HomeTin Tức Du Lịch

Nếu đi Phú Quốc nhớ thử những trải nghiệm này nhé

Có gì tại Phú Quốc, người người đưa nhau đi trốn, thủ thỉ nhau gọi là đảo ngọc. Có gì tại Phú Quốc mà khách du lịch đi rồi cứ nhớ mãi nơi này. Phú Quố

Tour du lịch Miền Tây Sông nước 2N1D Tiêu chuẩn VIP cao cấp
Tưng bừng tham gia tour miền tây khuyến mãi giá với rẻ
Hoa mận, hoa đào ở Mộc Châu đang vào dịp nở rộ

Có gì tại Phú Quốc, người người đưa nhau đi trốn, thủ thỉ nhau gọi là đảo ngọc. Có gì tại Phú Quốc mà khách du lịch đi rồi cứ nhớ mãi nơi này. Phú Quốc có bãi biển xanh, cát trắng và nắng vàng cùng hàng dừa nghiêng ngả. Phú Quốc ang thế giới muôn màu ở dưới đại dương xanh. Phú Quốc, từ con đường bóng cây xanh ngắt và có tiếng suois róc rách khiến trái itm bạn thổn thức quên cả lối về.

Khi đến Phú Quốc, bạn cũng nên thử các tới các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn sau đây nhé.

Lặn biển chìm đắm trong khung cảnh san hô đẹp

trai-nghiem-du-lich-phu-quoc-khong-the-bo-lo1

Phú Quốc nhìn đã thấy mến, thấy yêu, không chỉ có bãi tắm đẹp giống như tiên cảnh. Ở dưới lòng của đại dương của Phú Quốc còn mang tới khung cảnh hết sức ngỡ ngàng. Những chú cá lớn đủ loại, rạn san hô sắc màu tạo ra thước phim ấn tượng khiến khách du lịch khó rời mắt. Đó là hoạt đọng lặn ngắn san hô. Bởi lặn biển ngắm đàn cá bơi lội, ngắm san hô sẽ khiến bạn thấy thích thú, thỏa thích khi nào thấy chán thì ngoi lên.

Câu mực đêm

trai-nghiem-du-lich-phu-quoc-khong-the-bo-lo2

Lúc màn đêm bắt đầu buông xuống, nhiều người chắc vẫn lưu luyến tại phía đai đương mà chưa biết hoạt động câu mực đem ở trên biển Phú Quốc thú vị hơn, sống động hơn. Đêm đến, những chiếc tàu lớn thường nhật sẽ ra khơi để có thể đánh bắt cá cũng như câu mực. Họ đi từ tối cho tới rạng sáng và sáng nở nụ cười ở trên môi rạng ngời với những thành quả từ công sức.

Lượn khám phá đảo ngọc

trai-nghiem-du-lich-phu-quoc-khong-the-bo-lo3

Phú Quốc chính là thiên đường không chỉ biển mà ở đây chứa rất nhiều điều bí mật hấp dãn chờ bạn khám phá. Do đó, bạn nên thuê xe máy để có thể rong ruổi khắp nơi. Để có thể nghe được tiếng suối, khe nước.

Ngắm khoảnh khắc hoàng hôn ơ trên Mũi Dinh Câu

trai-nghiem-du-lich-phu-quoc-khong-the-bo-lo4

Dây là nơi ngắm cảnh hoàng hôn đẹp tại Phú Quốc, nơi mà khách khó bỏ lỡ khi đi du lịch ở đây. Tại Dinh Cậu, ghềnh đá như trái núi nằm vươn ra phía biển, ngôi chùa rên phong phủ màu của thời gian ở trên đỉnh ghềnh sẽ tô điểm thêm cho nơi này.

Nguồn: Internet

Xem thêm

%d bloggers like this: