Nên làm điều gì khi đi du lịch Hàn Quốc

HomeCẩm nang du lịch

Nên làm điều gì khi đi du lịch Hàn Quốc

Nên làm điều gì khi đi du lịch Hàn Quốc Nhiều người đến Hàn Quốc đều băn khoăn không biết chơi gì và làm gì khi tới đất nước xinh đẹp này. Sau đây là

Mùa hè, Mộc Châu đẹp ngây ngất trong sắc xanh
Đảo Krabi – điểm hot của du lịch Thái Lan hè 2016
4 điều du khách phải làm khi tới Phú Quốc

Nên làm điều gì khi đi du lịch Hàn Quốc

Nhiều người đến Hàn Quốc đều băn khoăn không biết chơi gì và làm gì khi tới đất nước xinh đẹp này. Sau đây là những gợi ý những điều nên làm ở Hàn Quốc.

Đi bộ đường dài

Ở vùng núi tại Hàn Quốc vô cùng phong phú. Tới Seoul 1 mình, bạn đi bộ thăm thú hơn 10 ngọn núi. Thậm chí, nếu mà bạn không lười biếng thì bạn nên sắp xếp đi bộ mỗi tuần 1 lần. Đứng ở trên đỉnh của ngọn núi, bạn cảm nhận được cảnh quan xung quanh vô cùng ngoạn mục, nhất là ở Seoul. Bnaj nhìn thấy nhiều thành phố, tòa nhà cao chọc trời khi leo tới đỉnh núi.

Phòng karaoke
Chỉ tầm 10 phút đi bộ 1 khu vực bất kỳ tại đất nước xứ sở kim chi, bạn sẽ vượt qua ít nhất tầm 5 phòng karaoke. Nếu bạn thích hát hò  thì đó chính là nơi bạn nên vào. Bạn vào đó cùng với nhóm bạn và chọn bài hát tiếng Hàn hay tiếng Anh để hát. Trong 1 số phòng karaoke tại Hàn Quốc còn có cả đồ dùng như trống lục lạc giúp làm cho không khí thêm phần hứng thú.

Lotte World và Everland

Nếu bạn thích trò chơi cảm giác mạnh như đu quay vòng, tàu lượn siêu tốc … ăn kẹo bông, diễu hành … thì Everlanf và cả Lotte World thì có cơ sở vật chất ở trong nhà cũng như ngoài trời. Tới Everland, bạn đừng bỏ lữ hành trình thăm thú chú hổ, gấu, linh cẩu, sư tử … cũng không nên rời khỏi mà không thử qua cảm giác đi ở trên tàu lượng siêu tốc. Còn ở Lotte World thì bạn nên tới Magic Island.

Cà phê mèo/chó ở Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc có vô số những quán cà phê ấn tượng. Cũng giống như quán cà phê khác thì bạn chọn ước, xong ngồi uống, nhâm nhi đồ uống, chỉ có điều là chú mèo và chó chạy xung quanh bạn. Nếu bạn yêu thích chúng thì bạn nên tới 1 lần, bởi chú chó và mèo ở trong quán vô cùng vui tươi và thân thiện. Thậm chí, bạn có thể mua chúng để về nhà nuôi.

Trượt tuyết

Ở Seoul có nhiều dãy núi, tất nhiêu có khu nghỉ mát để trượt tuyết. nếu như là con nghiện muốn được đến với khu trượt tuyết này thì bạn khó lòng bỏ qua khi tới Hàn Quốc.

Xem thêm 

%d bloggers like this: