Nên đến Đài Loan khi ở mùa đẹp nhất

HomeBlog

Nên đến Đài Loan khi ở mùa đẹp nhất

Nên đến Đài Loan khi ở mùa đẹp nhất Được biết, mùa thu Đài Loan chính là mùa đẹp nhất ở trong năm bởi thời tiết và khí hậu vô cùng dễ chịu và có phon

4 làng chài xinh hấp dẫn khách du lịch ở Phú Quốc
Những món ăn nên thử khi du lịch ở cực Nam Nhật Bản
Những điểm mua sắm lý tưởng khi bạn tới Busan

Nên đến Đài Loan khi ở mùa đẹp nhất

Được biết, mùa thu Đài Loan chính là mùa đẹp nhất ở trong năm bởi thời tiết và khí hậu vô cùng dễ chịu và có phong cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ nhất say đắm các khách du lịch.

Vào năm 2014, đất nước Đài Loan được lot vào trong top 40 điểm đến vô cùng hấp dẫn trên thế giới được tờ báo The Guardian ở Anh bình chọn do nền văn hóa truyền thống ở Trung Hoa vô cùng hấp dẫn, nhiều thắng cảnh hoang sơ với các món ăn ngon trên đường phố vô cùng phong phú và đặc sắc.

Bạn đến Đài Loan vào ngày thu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hơn cả tranh vẽ mà thiên nhiên tiến hành ban tặng.

Vào mùa thu, cả hòn đảo được bao phủ bởi khung cảnh màu vàng, màu đỏ phủ kín của những cây phong làm cho các khách du lịch đều phải say đắm và thốt lên một cách ngỡ ngàng.

Bên cạnh đó, hồ Nhật Nguyệt cũng là điểm đến mà bạn không bỏ qua khi tới Đài Loan. Đây được xem là hồ lớn nhất ở Đài Loan tại độ cao so với mực nước biển lên tới 760m2 mang tới tầm nhìn tuyệt đẹp.

Vào sáng sớm khi mà mặt hồ vẫn còn phủ lớp sương tạo ra khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, lãng mạn và huyền ảo. Thu về làm cho không gian hồ Nhật Nguyệt trở nên huyền ảo hơn rất nhiều. Để có thể tận hưởng khung cảnh ấn tượng đó, bạn nên chèo thuyền xung quanh hồ nhằm thả mình để lạc vào thế giới rộng lớn và yên bình này.

Và khung cảnh của cả thành phố Đài Bắc rất tuyệt khi mùa thu tới. Bạn cũng có thể tới tòa nhà 101 để có thể ngắm toàn cảnh của khu Đài Bắc để có trải nghiệm riêng biệt đối với mảnh đất này.

Tới biển Kending khi mùa thu đến với bãi cát trắng trải dài cũng rất đáng để bạn thư thả dạo bộ.

Còn đối với những khách du lịch thích mua sắm thì bạn nên ghé tới Ximending do mùa thu là lúc cửa hàng giảm  giá hàng loạt các sản phẩm. Đây chính là cơ hội mua sắm của các khách hàng.

Đặc biệt, đến Đài Loan vào mùa này, bạn nên sử dụng dịch vụ tắm suối nước nóng. Hầu hết những huyện của hòn đảo này đều sở hữu hoạt động tắm suối nước nóng giúp khách du lịch có giây phút thư giãn và thỏa mái nhất ở trong hành trình.

Từ tháng 9 tới tháng 12 được xem là mùa du lịch ở Đài Loan. Nhưng, khách tham quan đông hơn lúc bình thường như khi tới hòn đảo xinh đẹp vào mùa thu, bạn sẽ có các hồi ức đẹp.

Xem thêm

%d bloggers like this: