Share

Nắng hè lấp lánh trên Nam Đảo Ngọc Phú Quốc

Nắng hè lấp lánh trên Nam Đảo Ngọc Phú Quốc

Những hoạt động vô cùng thú vị và lành mạnh như tham quan khu nuôi cấy ngọc trai, cảng cá Dinh Câu, tắm biển Bãi Sao sẽ là những điểm tham quan vô cùng thú vỵ dành cho du khách.

nam-dao-phu-quoc-1

Nam Đảo Phú Quốc

Phú Quốc hay còn được người dân nơi đây gọi với cái tên thân thuộc: Nam Đảo và Đảo Ngọc. Đây là một trong những hòn đảo lớn nhất Việt Nam và Nam Đảo Phú Quốc cũng là đảo lớn nhất trong 22 quần đảo tại nơi này.

nam-dao-phu-quoc-2

Thuộc tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc ngày nay đã trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất không chỉ trong nước mà cả nước ngoài khi có rất nhiều tờ báo nổi tiếng đã bầu chọn và khẳng định nét đẹp của hòn đảo ngọc này.

nam-dao-phu-quoc-9

Ấn tượng đầu tiên đối với những du khách đến đây tham quan chính là không gian bao quanh đảo vô cùng xinh đẹp. Sự hòa quyện giữa nắng sáng, trời xanh, của mây trắng biển trong và cát mịn. Tất cả nét đẹp đó cùng đập vào mắt du khách làm cho họ ngất ngây hoa mắt với cảnh trời xung quanh. Đến với Phú Quốc, ngoài thời gian chìm đắm trong nét đẹp thiên nhiên nơi đây, du khách còn được thưởng thức những món hải sản tươi ngon của vùng biển đẹp này và được tham quan cũng như tìm hiểu về ngọc trai- một trong những vật phẩm quý giá, gắn liền với Phú Quốc. Du khách sẽ có cơ hội đến tham quan khu nuôi cấy ngọc trai, tìm hiểu rõ hơn về quá trình tạo ra những hạt ngọc xinh đẹp này.

nam-dao-phu-quoc-5

Ngoài ra, du khách còn được đến tham quan cảng An Thới, đây chính là cảng biển lớn nhất ở Phú Quốc. Hàng ngày, cảng biển chính là nơi cập bến và ra khơi của hàng trăm tàu đánh cá và nhiều những tàu du lịch tham quan đảo ngọc. Rồi cũng chính nơi đây, du khách sẽ lên tàu để đến  với tour lặn ngắm san hô, câu mực vào đêm, tất cả những hoạt động sôi nổi nhộn nhịp nhất sẽ diễn ra trên cảng biển xinh đẹp này.

Ngoài ra cảng An Thới cũng là nơi tập trung rất nhiều những cơ sở đóng tàu và đặc biệt là xung quanh đây có rất nhiều những cơ sở buôn bán hải sản khô. Du khách sẽ có cơ hội mua những món hải sản khô đặc trưng nơi đây về làm quà cho mọi người.

nam-dao-phu-quoc-6

nam-dao-phu-quoc-3

Không chỉ có những viên ngọc trai sáng lấp lánh mang thương hiệu Phú Quốc mà nước mắm Phú Quốc cũng chính là một trong những sản phẩm có lượng tiêu thụ trên khắp cả nước đạt mức cao. Du khách chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội đến tham quan nơi đã sản xuất ra những giọt nước mắm thơm lừng và sẽ tận mắt nhìn thấy được quy mô cơ sở làm nước mắm nơi đây.

nam-dao-phu-quoc-4

Đến Phú Quốc, du khách sẽ được đến tham quan thắng cảnh xinh đẹp nổi tiếng của hòn đảo ngọc này, đó chính là Dinh Cậu. Đã từ rất lâu, nơi đây đã được xem như một trong những biểu tượng tính ngưỡng của Phú Quốc. Với người dân nơi đây, biển chính là nhà, là nơi làm ăn, sinh sống cho nên từ ngày xưa, người dân nơi đây đã lập nên nhiều miếu thờ Bà, thờ ông Nam Hải, thờ Cậu để cầu mong sự giúp đỡ cho người đi biển.

nam-dao-phu-quoc-7

Sau một ngày dài rong ruổi khắp nơi tìm hiểu về cái đẹp và nét văn hóa nơi đây. Du khách sẽ có thời gian chìm đắm trong cảnh đẹp hoàng hôn trên biển, cũng ngắm  những tia nắng nhảy múa trên măt biển gợn sống. Mặt trời dần dần khuất xuống mang theo những tia nắng đi xa. Những ồn ào náo nhiệt buổi sáng cũng dần dần biến mất, thay vào đó là cảnh tĩnh lặng, nơi mà chỉ có ta vơi biển, với gió và với sóng.

nam-dao-phu-quoc-8

Bãi Sao Phú Quốc chính là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, chính vì vậy chúng ta không thể bỏ qua nơi thần tiên này khi đến đây du lịch. Cát trắng, biển xanh, nắng ấm, du khách sẽ tìm cho mình phút giây thư giản thoải mái tại vùng biển đẹp này.

nam-dao-phu-quoc-10

Phú Quốc luôn là một trong những địa điểm không làm du khách cảm thấy thất vọng khi đến nơi đây. Cảnh đẹp hiền hòa như thiên đường của trần gian luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho du khách.

Tin tức Du lịch