Muốn ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Đài Loan, hãy tới Đầm Cao Mỹ

Khách du lịch sẵn sàng đi cả 1 đoạn đường dài để thỏa mãn khi được ngắm khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp khi lúc mặt trời mọc.

Không giống hồ Nhật Nguyệt, núi Dương Minh mà ở đầm Cao Mỹ nằm ở Thanh Thủy mới được coi là điểm ngắm lý tưởng khung cảnh hoàng hôn đẹp nhất ở Đài Loan. Đi du lịch ở Đài Loan, tới đây vào lúc chiều tà, khách du lịch được chiêm ngưỡng một khugn cảnh giống như tranh vẽ ở giữa vùng ngập nước ở cửa biển.

Đầm Cao Mỹ là khu bảo tồn đất ngập của Đài Loan nên môi trường rất coi trọng. Diện tích tầm 300ha, có hệ sinh vật phong phú, hơn nữa là địa điểm lý tưởng để xem, nghiên cứu loài chim quý hiếm.

Vào mỗi mua có loài chim đa dạng, nhất là  vào mùa thu, mùa đông, chim sẽ từ nơi bay về để di trú. Ngoài ra, cát bùn tại biển chính là môi trường sống hoàn hảo của loài giáp xác. Ở đây cũng là nơi thích hợp để em nhỏ thỏa thích chạy ở trên mặt nước …

Chiếc cầu làm bằng gỗ kéo dài chính là địa điểm dừng chân rất quen thuộc của những người dân ở đây mỗi khi thủy triều bắt đầu dâng cao.

Bình thường mực nước tại đây chỉ tới mắt cá nên có rất nhiều người sẽ không ngại ngần đi chân trần, tận hưởng 1 cảm giác thích thú khi cát lùa dưới chân và ngắm khung cảnh lãng mạn – hoàng hôn.

Khung cảnh hoàng hôn tại Cao Mỹ được mệnh danh là đẹp nhất tại Đài Loan do màu sắc rất liên tục thay đổi khi thì có mùa cao, khi thì có màu hồng tím, khi có màu vàng rực rỡ. Do đó, nhiều người sẵn sàng tới đây để ngắm cảnh đẹp, khó quên khi tới đây.

Ngoài ra, chiếc tuabin gió được xoay tít ở trong ráng chiều làm cho cả khung cảnh ở đây trở nên mơ màng và tuyệt đẹp nhất.

Bạn chỉ cần vượt qua những cơn gió mạnh ở nơi cửa biển, bạn sẽ được tận hưởng giây phút thảnh thơi và thư giãn với khí trời trong lành làm cho tâm hồn mình thư thái và nhẹ nhõm hơn.

Không chỉ có các du khách mà những người dân ở đây cũng rất thích tới đầm Cao Mỹ để hóng gió vào mỗi chiều. Và xung quanh khu vực đầm có rất nhiều nhà hàng, đặc sản ngon khiến khách hàng thích thú thưởng thức và chờ đợi.

Xem thêm