Mùa thu ở Đà Lạt hấp dẫn khiến người ta mê mẩn

Đà lạt như thiên đường mà khách du lịch luôn ưu ái chọn lựa trong mỗi độ thu về. Chắc du khách cũng có lúc thắc mắc rằng vào mùa thu Đà Lạt có gì lại làm cho khách du lịch lại mê mẩn  tới vậy. Đó là buổi sáng sớm se lạnh, sương mờ ảo phủ đầy cả không gian, mùa hoa dã quỳ tỏa nắng rực rỡ, hoàng hôn tím an yên.

Sương giăng đầy không gian

mua-thu-da-lat-co-gi1

Đà lạt – nơi người ta gọi là thành phố sương mù đã khiến khách du lịch nghe thôi đã thấy mê mẩn trong buổi sớm mùa thu. Ở độ cao so với mực nước biển tầm 1500m, lại có nhiều hồ, mùa thu Đà Lạt nhờ vậy đã khiến cho khách du lịch phải ngỡ ngàng trước khung cảnh thiên nhiên vào sớm mai khi sương mù bủa vây.

Nó bao phủ khắp nưi, từ cung đường tới trung tâm thành phố, sương len lỏi quanh các bìa rừng thông. Sương phủ trên hồ phẳng lặng và đọng trên mái nhà của các con phố. Nhờ thế mà Đà lạt trở nên huyền ảo và lung linh hơn.

Hồ Xuân Hương lặng giữa phố núi

Ở trong tiết trời se lạnh, bạn sẽ thêm yên thiên nhiên hơn và mảnh đất Đà Lạt hơn. Ngắm hồ Xuân Hương ở giữa khoảng không là 1 lý do khiến khách yêu lại càng yêu hơn mùa thu nơi đây. Hồ Xuân Hương là cái hồn ở Đà Lạt mang tới cho khách du lịch cảm xúc bâng khuang và tuyệt diệu.

mua-thu-da-lat-co-gi2

Tham khảo: đặt vé máy bay tết 2017 đi đà lạt giá rẻ

Hồ Xuân Hương đem đến cho thành phố Đà Lạt mùi thơm và sự tươi mới từ rừng và hoa lá ở xung quanh hồ khi xuân về. Hồ Xuân Hương còn là điểm nhấn nhẹ nhàng giữa không gian rực rỡ trong ngày hè.

Nhịp sống Đà Lạt đầu thu

mua-thu-da-lat-co-gi3

1 trong các lý do khiến lữ khách yêu Đà Lạt mùa thu chính là khung cảnh về nhịp sống trong buổi sáng se lạnh của những ngày đầu thu. Có người chọn cho mình buổi sáng vùi trong chiếc chăn ấm và nệm êm nhưng có người lại dậy sớm chuẩn bị ngày dài đầy bận rộn cùng công việc yêu thích.

Nguồn: Internet

Xem thêm