Mùa thu đến, nhất định đến Hàn Quốc 1 lần trong đời

HomeCẩm nang du lịch

Mùa thu đến, nhất định đến Hàn Quốc 1 lần trong đời

Mùa thu đến, nhất định đến Hàn Quốc 1 lần trong đời Mùa xuân, đi Nhật Bản ngắm hoa anh đào, mùa hè, đi Hawaii tắm biển, mùa đông đi NewYork tận hưởng

Những lối đi đẹp cực chất ở Quy Nhơn hấp dẫn du khách
Tổng hợp những địa chỉ mua quà ở Tokyo
6 điểm đến du lịch lý tưởng nên đến trong năm 2019

Mùa thu đến, nhất định đến Hàn Quốc 1 lần trong đời

Mùa xuân, đi Nhật Bản ngắm hoa anh đào, mùa hè, đi Hawaii tắm biển, mùa đông đi NewYork tận hưởng cái se lạnh, còn mùa thu nên đi Hàn Quốc là chuẩn nhất? Tại sao lại không phải là 1 nước nào khác?

Đến với Hàn Quốc lúc mùa thu lá vàng, bạn sẽ thấy xứ sở kim chi này trở nên lãng mạn hơn, nên thơ hơn khiến mỗi du khách tới đây đều cảm thấy thích thú và hài lòng với 1 chuyến đi du lịch ý nghĩa.

Mỗi lần xem các bộ phim Hàn Quốc, bạn sẽ ao ước 1 lần đặt chân tới đây bởi khung cảnh lãng mạn, thanh cảnh của mùa thu ở đây khiến bạn luôn xuýt xoa. Không như mùa hè oi ả, hay mùa đông lạnh đến run người, ngày chớm thu tại xứ sở kim chi cứ dịu dàng, se lạnh, khiến con người trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Chẳng phải tự nhiên, khách du lịch lại kéo nhau tới Hàn Quốc vào mùa thu. Bởi mùa thu ở đây, bạn sẽ được chứng kiến khung cảnh lá vàng rơi vô cùng lãng mạn. Không tin thì bạn cứ tới Seoul vào tháng 10, tháng 11 đi, bạn sẽ thấy ngay.

Vào mùa thu, bạn sẽ được bước đi trên con đường trải lá đỏ, lá vàng cùng tiếng nhạc bên tai mà cứ ngỡ như mình đang quay 1 MV nào đó. Nếu như bạn đi cùng với người thương thì quả thật, không có khung cảnh nào sánh bằng.

Bên cạnh đó, đường phố, mọi ngõ ngách ở Seoul tràn ngập bóng cây, bạn dễ dàng chọn cho mình gốc cây bất kỳ để dừng chân hay chộp lấy khoảng khắc thu sang tuyệt đẹp này.

Có nhiều bài review trên mạng thường hay thắc mắc vì sao ai cũng bảo đi du lịch Hàn Quốc tháng 10 và tháng 11 thì nên đi bộ. Khi đặt chân tới vùng đất và khung cảnh lãng mạn này, thì bạn mới cảm nhận thấy, mọi thứ ở đây đều trở nên xuất sắc, đúng là chỉ bước đi mới có thể cảm nhận hết được nét đẹp của mùa thu Hàn Quốc.

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với thời tiết vô cùng dễ chịu, bầu trời cao, xanh và trong vắt, ngay mùa thu đến mang tới cơn gió dịu nhẹ khiến cho mọi thứ trở nên thư thái và thoải mái hơn rất nhiều. Chưa kể vào thời điểm ngày, nhiều người còn thi nhau mặc chiếc áo măng tô ấm áp, khoác trên mình bộ quần áo nhiều lớp trông rất bắt mắt. Con người đẹp, quần áo đẹp, cảnh đẹp – đúng là Hàn Quốc vào thu khiến người ta cảm thấy rung động.

Nguồn: Internet

Xem thêm

%d bloggers like this: