HomeTin Tức Du Lịch

Mùa nước nổi, rừng Trà Sư hấp dẫn khách du lịch

Mùa nước nổi, rừng Trà Sư hấp dẫn khách du lịch Đi xuồng chèo tay, đò máy vào trong khu rừng tràm cũng như thưởng thức món lẩu cá linh với bông điên đ

Du xuân ngày Tết – Gắn kết yêu thương năm 2021
Du lịch Chiang Mai – không chỉ có lễ hội đèn hoa đăng
Tưng bừng tham gia tour miền tây khuyến mãi giá với rẻ

Mùa nước nổi, rừng Trà Sư hấp dẫn khách du lịch

Đi xuồng chèo tay, đò máy vào trong khu rừng tràm cũng như thưởng thức món lẩu cá linh với bông điên điển chính là trải nghiệm rất khó quên mà ai đến Rừng Trà Sư đều khó quên.

Vào các tháng cuối năm chính là thời điểm hấp dẫn nhất ở miền Tây lúc con nước bắt đầu tràn vào, mang tới sự trù phú, màu mỡ ở vùng đất phương Nam. Các cánh đồng ngập nước, dòng sông đầy phù sa, khu rừng xanh đẹp tới ngỡ ngàng tạo ra bức tranh thiên nhiên đặc sắc. Để có thể ngắm nhìn vẻ đẹp độc đáo và hiền hòa ấy ở miền Tây trong thời điểm hiếm hoi, bạn đừng quên tới rừng tràm trà sư.

Nói tới miền Tây vào mùa nước nổi mà bạn chưa từng nếm món lẩu cá nấu với bông điên đển, bạn chưa thấy được nét trọn vẹn ở nơi này.

Các con cá linh ngon và tươi, xương mềm rụn, vị béo chỉ có ở mùa nước nổi, với bông điên điển màu vàng ươm, thanh thao tạo ra món ăn vô cùng đặc sắc, bổ dưỡng, đậm chất ở miên tây.

Trong tháng 10 và tháng 11, lúc Trà Sư đang khoác trên mình chiếc áo màu xanh đẹp nhất. Ngồi ở trên đồ tiến vào khu rừng tràm, khách du lịch ngỡ ngàng bởi nét đẹp khu rừng. Chiếc dò máy chạy rẽ nước. Cây tràm thẳng hàng lối giống như chào đón các khách du lịch.

Ngồi ở trên xuồng, ai cũng ngạc nhiên bởi cảnh đẹp với bốn bề bao phủ bởi gam màu xanh tuyệt đẹp của lớp bèo nằm che kín cả mặt nước, của hàng cây tràm mang tới bức tranh của miền Tây đẹp tươi mát.

Rừng Trà Sư thích hợp cho ai muốn đang trốn chạy bởi sự sầm uất và náo động ở nơi phố thị. Nét đẹp hiền hòa, mộc mạc của cảnh vật, sự phóng khoáng cũng như nét đôn hậu của những con người ở nơi đây khiến ai lâu ngày không được ghé thăm đều thương nhớ.

Nguồn: Internet

Xem thêm

%d bloggers like this: