Mùa này, đến miền Tây thì nên đi đâu?

HomeCẩm nang du lịch

Mùa này, đến miền Tây thì nên đi đâu?

Mùa này, đến miền Tây thì nên đi đâu? Vương quốc sao biển, công viên kỳ quan, bãi sỏi ... chính là các điểm đến lý tưởng trong chuyến đi khám phá miề

Lên lịch đi ngắm hoa anh đào khoe sắc tại Nhật Bản
Những điểm du lịch siêu hấp dẫn tại Thái Lan (Phần 1)
Nét đẹp ấn tượng khó quên tại Lục tỉnh Miền Tây Nam Bộ

Mùa này, đến miền Tây thì nên đi đâu?

Vương quốc sao biển, công viên kỳ quan, bãi sỏi … chính là các điểm đến lý tưởng trong chuyến đi khám phá miền Tây của bạn đấy, đây đều là địa điểm được nhiều người checkin.

Công viên kỳ quan ở Long An

Công viên kỳ quan nằm ở ấp Rạch Sên, Mỹ Hạnh Bắc, Hòa Đức, Long An đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng ở miền Tây trong thời gian này. Ở đây, tuy  khách du lịch không phải bay ra nước nhnưg vẫn dễ dàng checkin với biểu tượng ở nhiều nước như tháp Eiffel, tòa thánh Basil, nhà hát Opera Sydney.

Công viên kỳ quan này mở cửa thường xuyên và bạn đi vào mà không mất phí. Theo khách du lịch thì công trình ở đây mô phỏng các biểu tượng trên thế giới giống tới 99% so với bản gốc cùng với tỷ lệ thu nhỏ.

Vương quốc sao biển ở Phú Quốc

Nếu bạn đã quen thuộc với bãi Dài, bãi Khem, bãi Sao ở Phú Quốc thì bạn có thể tìm tới làng chài Rạch Vẹm tại phía bắc của đảo. Ở đây chính là làng chài nhỏ nằm cách thị trấn Dương Đông tầm 20km với ngôi nhà bè nằm san sát với bờ biển nước xanh trong nhìn thấy cả đáy.

Bên cạnh ẻ chân chất của những dân cư sinh sống ở đây, điểm thu hút và ấn tượng ở Rạch Vẹm còn nằm tại con sao biển nằm ở trên cát dưới làn nước trong. Với lượng lớn các sao biển, bạn dễ dàng bắt gặp rất nhiều khách du lịch đặt cho làng chài này với tên gọi là vương quốc sao biển.

Ngôi chùa trên không

Đó chính là cách gọi của các khách du lịch khi tới ngôi chùa ở trên núi Tà Pạ, Tri Tôn, tỉnh An Giang, do kiến trúc xây dựng trên hàng cột cao và nhìn ra khung cảnh thiên nhiên xanh mướt, đó là ngôi chùa Phật Giáo có dòng Nam tông Khmer cùng mái nhọn, sơn vàng, uốn cong. Khách ới dây muốn đến ngôi chùa thì cần đi qua con đường từ chân núi.

Đứng ở trên ngôi chùa trên không, bạn dễ dàng phóng tầm mắt ngắm cả khung cảnh của thị trấn Tri Tôn cùng với cánh đồng thẳng tít tắp hay dãy núi cao hùng vĩ … Bên cạnh đó, bạn có thể tới khám phá hồ Tà Pạ – tuyệt tình cốc ở miền Tây.

Bãi Sỏi

Chính là điểm đến lý tưởng để có thể checkin nhiều  Hòn Lớn nằm ở quần đảo Nam Du thuộc tỉnh Kiên Giang. Nước tại đây trong xanh, bờ biển có nhiều viên sỏi lớn và nhẵn mịn. Hơn nữa, chiếc xích du ở trên bãi biển trở thành 1 nơi cần thiết trong các bức hình sống ảo.

Làng cầu vồng

Nằm ở Nam Du, làng cầu vồng này đang thu hút rất nhiều khách bởi rất nhiều ngôi nhà  homestat Thảo Thường Camp có nhiều màu sắc. Ở đây được đặt tên là làng cầu vồng, căn đều mang view hướng ra biển, có đầy đủ các tiện nghi.

Bên ngoài không gian chung thì khách du lịch dễ dàng hòa mình trong không gian chung ở làng với chiếc võng đu ngắm khung cảnh hoàng hôn, bình minh và đốt lửa trại.

Xem thêm

%d bloggers like this: