Mùa đông Hàn Quốc lãng mạn không kém với mùa thu

Đất nước Hàn Quốc được xem là đẹp khi mùa thu đến, lá vàng rơi lả tả, phủ bóng khắp mọi ngõ ngách, con đường nhưng mùa đông cũng ấn tượng, nên thơ không kém khi tuyết rơi phủ trắng xóa làm khách du lịch chiêm ngưỡng và thích thú.

Ở Hàn Quốc nếu như mùa xuân có sắc hoa anh đào tràn đầy sức sống ở nhiều tỉnh của miền Trung, còn mùa hè thì tổ chức nhiều lễ hội biển tại Busan hay mùa thu lãng mạn, ấn tượng cuốn hút du khách bởi khung cảnh lá vàng rơi, thì mùa đông ở xứ sở kim chi lại nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn, sở hữu nét đẹp vô cùng riêng biệt. Mùa đông tại Hàn Quốc chỉ kéo dài từ tháng 11 tới tháng 3 và thường có những đợt tuyết rơi. Tuyết rơi khắp khu vực ở Hàn Quốc và phủ lên công trình vừa hiện đại vừa mang nét truyền thống.

Bên cạnh khách du lịch ở các nước tìm tới mà ngay cả những người dân Hàn đều yêu mến tới đảo Nami để chiêm ngưỡng. Hòn đảo này vô cùng nổi tiếng khi bộ phim Bản tình ca mùa đông phát sóng.

Đảo Nami chính là điểm hẹn lý tưởng và hoàn hảo dành cho mọi khách du lịch. Hàng cây vẫn giữ nguyên từ ngày làm phim và khách du lịch dễ dàng di chuyển bằng tàu điện ngầm để tới đảo, mua vé bus 2 chiều từ trung tâm của thành phố tới tận đảo.

Đảo Nami thì bạn có thể ghi lại khoảnh khắc ấn tượng với 2 nhân vật trong bộ phim, khách còn tham gia vào các hoạt động miễn phí ở trên đảo như là xây người tuyết, trượt ván tuyết, tận hưởng xem những tiết mục văn nghệ ấn tượng ở trên đảo …

Bên cạnh đó, khách du lịch có thể ngắm con đường lãng mạn và thơ mộng ở trong sương sớm khi bạn tới tháp Namsan, nằm gần khu trung tâm mua sắm ở Hàn Quốc – Myeongdong. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa di chuyển bằng cáp treo hay đi bộ để có thể tận hưởng con đường rải đầy lá vàng tuyệt đẹp ở thủ đô Seoupl. Tháp Namsan chính là 1 trong những điểm lý tưởng để bạn có thể ngắm toàn bộ cảnh của thành phố.

Khu phố Myeongdong tại Line 4 chính là địa điểm mua sắm và ẩm thực lớn nhất ở Hàn Quốc, những cưa hàng quần áo, mỹ phẩm, đầy đủ thương hiệu đều có ở đây nên bạn dễ dàng tìm kiếm được món đồ yêu thích. Ngoài ra, mùa đông cũng chính là thời điểm mà dâu ở Hàn Quốc trở nên đỏ hơn hấp dẫn mắt người nhìn hơn. Thời gian Hàn Quốc vào đông chính là thời điểm lý tưởng để bạn thưởng thức món thịt hầm Haechangkuk ở Hàn.

Xem thêm