Mộc Châu đẹp có gì trong suốt 1 năm (Phần 2)

HomeCẩm nang du lịch

Mộc Châu đẹp có gì trong suốt 1 năm (Phần 2)

Mộc Châu đẹp có gì trong suốt 1 năm Hầu hết, trong12 tháng tại Mộc Châu đều sở hữu những nét đẹp ấn tượng riêng biệt, mang màu sắc riêng nên Mộc Châu

1 ngày cũng không kể hết đặc sản An Giang
Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì – tác phẩm của thiên nhiên và con người
Những trải nghiệm miễn phí nhưng vô cùng hấp dẫn tại Bangkok cho khách du lịch (Phần 2)

Mộc Châu đẹp có gì trong suốt 1 năm

Hầu hết, trong12 tháng tại Mộc Châu đều sở hữu những nét đẹp ấn tượng riêng biệt, mang màu sắc riêng nên Mộc Châu cả năm thu hút được rất nhiều lượt đếm.

Mộc Châu vào tháng 7

Lúc Thác Dải Yếm ở Mộc Châu nước đổ trong vắt và mát lành cũng là lúc tháng 7 tới. Thử tưởng tượng mà xem cảm giảm xả hết nắng nóng của mùa hè để chìm trong làn nước mát lanh sẽ làm bạn thư thái và sảng khoái.

Mộc Châu vào tháng 8

Tháng 8 chính là thời điểm mà bầu trời Mộc Châu trở nên trong vắt và cộng thêm với màu xanh của đồi chè tạo ra cảnh sắc thiên nhiên vô cùng ấn tượng, tươi sáng nhất. Tháng 8 ở Mộc Châu đã bắt đầu những cơn gió đầu tiên đủ để mọi người biết rằng Thu sắp sang.

Mộc Châu vào tháng 9

Tháng 9 chính là mùa lễ hội diễn ra nhiều ở Mộc Châu: chợ tình và Tết Độc Lập. Chợ Tình rất nổi tiếng ở Sapa nhưng theo lời kể của già làng sinh sống ở Mộc Châu thì Mộc Châu chính là nơi lễ hội chợ Tình xuất hiện.

Mộc Châu vào tháng 10

Tháng 10 tới, Mộc Châu xuất hiện những cơn gió lạnh cũng là lúc hoa cải trắng đang nở rộ khắp vùng đất. Kể cũng thấy lạ, Mộc Châu chỉ mang màu trắng và nhiều người biết tới màu trắng của các loài hoa khi tới Mộc Châu. Hoa mang phong thái và hương vị của Mộc Châu, khi nào cũng tinh khiết và nhẹ nhàng.

Mộc Châu vào tháng 11

Vẫn còn những bông hoa cải trắng nhưng tháng 11, Mộc Châu có thêm màu sắc khác. Chút màu vàng từ hoa dã quỳ và chút màu đỏ từ loài hoa trạng nguyên tạo ra nét dễ thương ở vùng đất tuyệt đẹp này để khách du lịch cảm thấy ngây ngất và nhớ nhung thôi thúc tìm về.

Mộc Châu vào tháng 12

Tháng 12 tới, Mộc Châu thêm phần ấn tượng khi mang chút màu đỏ, màu hồng của hoa đào rừng. Lúc này, Mộc Châu trở nên rét buốt, thế nhưng chúng không làm chìm đi cảnh sắc tuyệt đẹp ở nơi đây.

Xem thêm

%d bloggers like this: