HomeKhám Phá

Miền Tây một ngày – điều thú vị gì đang chờ bạn?

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 100km, chương trình du lịch miền Tây luôn là điểm mà du khách muốn đến, trải nghiệm và khám phá. Du lịch Miền Tây v

Miền Tây chợ nổi – sự mát lành và đủ đầy
Tour du lịch Miền Tây Sông nước 2N1D VIP dịp lễ 2/9 – Quốc khánh
CÁC ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN NỔI TIẾNG Ở BẠC LIÊU – MIỀN TÂY

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 100km, chương trình du lịch miền Tây luôn là điểm mà du khách muốn đến, trải nghiệm và khám phá.

Du lịch Miền Tây vào dịp lễ Quốc Khánh

Du lịch Miền tây vào dịp lễ 2/9

Để hiểu được một địa phương, một thành phố, hay một đất nước, thì có thể là 1 tháng, 1 năm hay cả đời. Thật tuyệt nếu có nhiều thời gian và kinh phí cho những chuyến đi dài ngày với thật nhiều những trải nghiệm đáng quý.

mientay-1-ngay-01

Nhưng nếu thời gian không cho phép, điều kiện không cho phép thì sao? Bạn có thể đến với tour miền Tây một ngày, mà không mất đi ý vị, vẫn thưởng thức được trọn vẹn vẻ đẹp, nét đặc trưng của nơi đây.

Nhắc đến Miền tây sông nước, nên đến với miền Tây, bạn không thể bỏ qua trải nghiệm ngồi thuyền ba lá dọc những con kênh xanh mát. Thuyền bá lá nhỏ hẹp và dài tầm 5-6 người ngồi. Những người dân địa phương khéo léo chèo thuyền chở du khách luồn lách dọc theo những con kênh xanh mát những loài cây đặc trưng như dừa nước, đước, ….

Một điểm không thể bỏ qua nữa chính là chợ nổi miền Tây. Chợ nổi lớn nhất miền Tây có tên là chợ nổi Cái Bè. Chợ cái Bè được họp ở một con sông lớn, nơi đầy, hàng trăm ghe thuyền chở đầy những thức trái địa phương đến bán buôn, bán lẻ.

mientay-1-ngay-02

Có mặt ngay thời điểm chợ nổi đông đúc nhất, bạn sẽ thấy vô cùng thích thú bởi đặc trưng địa phương tại đây. Những ghe thuyền được điều khiển điêu luyện, những con thuyền đầy ắp cây trái củ quả, những nụ cười nồng hậu của người bạn người mua, và cả cách sắp xếp, vận chuyển hàng hóa ở đây cũng vô cùng độc đáo. Người bán đi ghe đầy về ghe không và người mua thì ngược lại. Đến ghe không mà về đầy ắp những hàng hóa.

Mỗi mùa chợ nổi có một vẻ đẹp riêng. Mùa của những loại hoa rực rỡ thơm ngát, mùa của những trái đủ màu mộng và thơm ngon, mùa của những cây củ xanh mướt. Tùy vào thời điểm bạn đến, mà miền Tây mang đến cho bạn những gì?

mientay-1-ngay-03

 

Du lịch trải nghiệm & Đi thuyền giữa con sông rộng, đục màu phù sa, giữa không khí mát lạnh, trong lành, đến với các cù lao. Tại các cù lao, bạn sẽ được thưởng thức những điệu hát đặc trưng nơi đây, bạn sẽ tận mắt chứng kiến nghề nuôi ong cổ truyền, cũng có cơ hội chứng kiến được nhiều loại cây, củ hoa lá mới lạ, độc đáo và vô cùng đặc sắc.

Chương trình Miền Tây 1 ngày có rất nhiều điều tuyệt vời và thú vị đang chờ đón bạn. đừng ngại ngần việc có ít thời gian, nếu biết cách sắp xếp, chỉ trong 1 ngày thôi, bạn sẽ được trải nghiệm và có nhiều kỉ niệm nơi đây.

Thuy Loan

%d bloggers like this: