HomeKhám Phá

Say mê với con đường nối đảo tại Phú Yên

Say mê với con đường nối đảo tại Phú Yên Phú Yên nằm trong dải đất miền Trung có đầy nắng và đầy gió nhưng vẫn mang tới nét thơ tình. Đến Phú Yên một

Những điểm du lịch siêu hấp dẫn tại Thái Lan (Phần 2)
Côn Đảo – hơn cả mong đợi
Miền Tây chợ nổi – sự mát lành và đủ đầy

Say mê với con đường nối đảo tại Phú Yên

Phú Yên nằm trong dải đất miền Trung có đầy nắng và đầy gió nhưng vẫn mang tới nét thơ tình. Đến Phú Yên một lần, khách du lịch nhưn choáng ngơp bởi nét đẹp rất yêu kiều.

Nhìn kìa, ở xứ Nẫu thân thương lung linh hơn trong phim ảo. Tới Phú yên, bạn dễ dàng ngắm biển, thả mình trong hương lúa có đồng xanh và hương vị đặc trưng ở đại dương thì về làng chài rất yên ả, tìm tới hoang dã, Hòn Yến là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hòn Yến ẩn mình ở trong nước xanh biển cả, giống như chú rùa đang lửng ơ lộ chiếc mai xinh xắn và đáng yêu.

con-duong-bien-hon-yen-phu-yen1

Không chỉ có du khách mà ngay cả những người dân ở Phú Yên, Hòn Yến vẫn là một cái tên nằm rất xa lạ và ít người biết tới. Những bức ảnh đẹp, không cần phải chỉnh sửa một cách màu mẻ, không gian thanh bình và trong lành từ Hòn Yến khiến nhiều người xao xuyến, nhanh chóng muốn ghé thăm.

con-duong-bien-hon-yen-phu-yen2

Du khách tới Phú Yên nên ghé thăm Hòn Yến. Từ thành phố Tuy Hòa bạn di chuyển với nhiều điều khác nhau. Từ bãi biển tại thôn Nhơn Hội có thể nhìn về phía biển, khách du lịch thấy được 2 hòn đảo nằm liền kề với nhau và chỉ cách bờ tầm 100km. Ở trong đó, có hòn lớn, tựa như chiếc nón úp xuống biển, là Hòn Yến và ở bên cạnh là Hòn Sụn bào mòn do thời gian và sóng biển. Giữa một màu nước xanh ở biển hòa làm với bầu trời cao vời vợi, Hòn Sụn và Hòn Yến như điểm nhấn nhá để cho bức tranh Phú Yên trở nên thơ mộng hơn..

con-duong-bien-hon-yen-phu-yen3

Dù cách bờ rất gần nhưng do được bao phủ xung quanh là đại hương nên khách du lịch phải đi thuyền tới Hòn Yến. Sẽ có ngoại lệ, trải nghiệm vô cùng thú vị khi khách du lịch tới nơi này vào ngày cuối hay đầu tháng. Lúc đó, thủy triều rút xuống, con đường ở giữa biển hiện ra khiến nó trở nên ấn tượng, không kém tại Điệp Sơn. Con đường dẫn tới Hòn Yến rộng thênh thang, bước chân lạc ở giữa đại dương ấn tượng.

con-duong-bien-hon-yen-phu-yen5

Ở đây, khách có cơ hội được ngắm rạn san hô hóa thạch và còn sống ở dưới nước. Bạn có thể ghi lại những hình ảnh bắt mắt chan chứa tình yêu thương và có được trải nghiệm ấn tượng.

Nguồn: Internet

Xem thêm

%d bloggers like this: