Lưu lại điểm vui chơi ấn tượng ở Seoul khi về đêm

HomeBlog

Lưu lại điểm vui chơi ấn tượng ở Seoul khi về đêm

Lưu lại điểm vui chơi ấn tượng ở Seoul khi về đêm Bạn ước rằng mình biết tới địa điểm vui chơi khi về đêm này sớm bởi chúng giúp chuyến đi du lịch kh

Dòng sông Nậm Mu mang nét đẹp miên man tới ngỡ ngàng
Đi một vòng tham quan hết khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Đài Loan
Những hòn đảo đẹp ở Hàn Quốc hút khách

Lưu lại điểm vui chơi ấn tượng ở Seoul khi về đêm

Bạn ước rằng mình biết tới địa điểm vui chơi khi về đêm này sớm bởi chúng giúp chuyến đi du lịch khám phá và trải nghiệm Seoul ở Hàn Quốc thêm ấn tượng hơn. 

Nếu có người nào đó cho rằng đêm tối này đồng nghĩa nghỉ ngơi thì bạn nên xem lại nó. Vì sao bạn ngủ ở trong lúc mà mọi người chơi bắt đầu vào cuộc chơi. Bạn nên cập nhật địa điểm vui chơi lúc về đêm khi mà việc đi du lịch Seoul ở Hàn Quốc, bạn thấy cuộc sống mới trong lúc mặt trời lặn.

Luxury Su Noraebang

Luxury Su Noraebang hay được biết là điểm hát karaoke ở Hàn Quốc. Sau chuỗi ngày dài vui chơi thì Luxury Su Noraebang là nơi để bạn tìm đến để thư giãn, giải trí, hát hết mình. Đây là địa điểm lý tưởng của giới sinh viên, văn phòng tại Hàn Quốc. 

Những Luxury Su Noraebang có mặt ở hầu hết khu vực sầm uất tại Seoul. Nhưng Luxury Su Noraebang lại nằm ở trong khu mua sắm Hongdae chính là địa điểm đánh giá cao với phòng rộng rãi, không gian nội thất, ấm cúng phủ đầy hoa.

Dongdaemun Design Plaza

Nếu như bạn băn khoăn tới địa điểm để có bức ảnh tuyệt đẹp ở Seoul Hàn Quốc, Dongdaemun Design Plaza chính là nơi mà bạn nên đến. 

Khi mà màn đêm bao phủ, Dongdaemun Design Plaza như câu chuyện cổ tích có tới 21.000 bông hồng LED thiết kế rất tinh tế và chi tiết soi sáng ở trên tầng thượng của tòa nhà. Khung cảnh đó khiến cho bạn đứng hình bởi vì nó siêu xinh và siêu đẹp. 

Bên cạnh đó, khi tham quan DDP, bạn được khám phá nhiều hơn các xu hướng nghệ thuật, chiêm ngưỡng thiết kế của nghệ sĩ Hàn Quốc. 

Lotte World Seoul

Nếu như bạn đặt chân Seoul Hàn Quốc, bạn nên khám phá khu vui chơi Lotte World Seoul về đêm. 

Sau khi bạn kết thúc trò chơi vào buổi sáng ở đây, bạn đừng vội bỏ đi. Khung cảnh lúc về đêm như bữa tiệc ánh sáng rất thịnh soạn từ màn bắn pháo hoa cùng cuộc diễu hành độc đáo, trang phục rất rực rỡ và ánh sáng lung linh không làm bạn thất vọng. 

Chợ Cheonggyecheon

Khu chợ du lịch Cheonggyecheon này chỉ mở vào tháng 5, 7 và tháng 9 hàng năm. Mỗi lần sẽ là chủ đề khác nhau cùng đặc sản đa dạng riêng.

Khi bạn ghé thăm tới khu chợ đó, bạn được chiêm ngưỡng khung cảnh rất lung linh và lấp lánh được chiếu sáng từ chiếc đèn lồng lớn. Do đó, đây là địa điểm lý tưởng khó có thể bỏ lỡ khi mà Seoul về đêm. 

Chợ sân vận động Mokdong

Nếu như bạn ghé thăm khu chợ đêm ở sân vận động Yeouido, bạn nên tìm mua vô số mặt  hàng đồ thể thao có nhiều mẫu mã, đa dạng. Bên cạnh đó, nếu như có đồ thể thao bị hỏng, bạn mang tới đây sửa chữa là được. 

Chợ phố tuổi trẻ DDP

Khu chợ Phố tuổi trẻ DDP này mang màu sắc ấn tượng, trái với khu chợ Yeouido.  Ở đây chính là nơi không gian thích hợp dành cho bạn trẻ cùng tín đồ về mua sắm. bạn tìm thấy mặt hàng như là đồ ăn nhanh, quần áo có giá cực rẻ. Bên cạnh đó, nếu như may mắn bạn được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc DJ sôi động và hoành tráng ở khu chợ đó. 

Khu chợ đêm quốc tế tên Yeouido

Khu chợ đêm Yeouido chính là khu chợ đêm lần đầu tiên mở bán ở thành phố Seoul của Hàn Quốc. Khu chợ này được đặt ở cạnh sông Hàn nên khách du lịch thường lui tới để mua sắm và tham quan. Đây chính là địa điểm mà mọi người dễ dàng thưởng thức các món ăn ở đường phố thơm ngon và hấp dẫn ở gian hàng nhỏ nằm san sát với nhau.

Bên cạnh đó, chợ này có thêm cả màn biểu diễn ở khu vực chính để cho khách du lịch trải nghiệm. những mặt hàng thủ công là sự lựa chọn khi bạn mua về làm quà. 

Khu chợ đêm Seoul Bamdokkaebi

Trong chuyến đi khám phá Seoul Hàn Quốc vào ban đêm thì bạn sẽ khó bỏ qua khu chợ đêm có tên là Bamdokkaebi. Dù ban đầu chợ đêm này chỉ mở ra ở địa điểm Yeouido, tới nay thì khu chợ đêm này mở thêm khoảng 4 địa điểm nằm rải rác ở nhiều nơi trong thành phố. Khu chợ đêm ở đây được mở cửa bắt đầu từ lúc 18 – 23h thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. 

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

%d bloggers like this: