Làm cách nào để có thể tận hưởng Nhật Bản mà không hề tốn kém

HomeBlog

Làm cách nào để có thể tận hưởng Nhật Bản mà không hề tốn kém

Làm cách nào để có thể tận hưởng Nhật Bản mà không hề tốn kém Giàu văn hóa và vô cùng xinh đẹp, Tokyo chính là thành phố đắt đỏ và phát triển ở đất n

Có 1 nơi có nắng hạ lung linh ở giữa màu xanh mướt
Campuchia một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn
Những trải nghiệm lý tưởng không nên bỏ qua khi tới Quảng Bình

Làm cách nào để có thể tận hưởng Nhật Bản mà không hề tốn kém

Giàu văn hóa và vô cùng xinh đẹp, Tokyo chính là thành phố đắt đỏ và phát triển ở đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Vậy làm cách nào để có thể hoàn thành được ước mơ đến đây mà không cần ngập ngừng bởi ngân sách.

Theo Janothan Alder đừng đầu công ty du lịch và là chuyên gia về thành phố cho biết: Thành phố Tokyo không phải là thành phố dành cho các khách du lịch có ngân sách, tài chính hạn hẹp. Hầu hết các nhà hàng, khách sạn cũng như phương tiện giao thông ở thành phố Tokyo đều đắt đỏ nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng thành phố Tokyo theo cách riêng của mình dù có ngân sách hạn hẹp.

Du lịch thành phố Tokyo vào những ngày mùa đông: Bạn có thể thăm thú thành phố vào tháng 11 tới tháng 2 của năm sau, khi ấy thì giá phòng khách sạn trong thời gian này thấp nhất và thời tiết mùa đông lạnh, nhẹ nhàng mang tới cho các cơn mưa tuyết ấn tượng.

Cùng với ngân sách hạn hẹp thì bạn nên tránh tới thành phố Tokyo vào tháng 3, tháng 4 hàng năm. Mùa xuân chính là mùa hoa anh đào nở rộ, khi các lễ hội diện ra nhiều, giá phòng khách sạn tăng cao.

Tại trung tâm của thành phố: 1 điều nữa mà bạn cũng cần lưu ý chính là nên chọn nơi lưu trú ở gần ga Tokyo cũng như Hoàng Cung Tokyo. 2 địa điểm ở trên đều nằm gần nhau, đồng thời là trái tim thành phố. Do đó, giá phòng khách sạn tại khu vực này cao hơn so với những khu vực khác trong thành phố nhưng giá dịch vụ giao thông khá tốn kém khi bạn nằm ở xa.

Chi tiêu ăn uống phù hợp: Các khách du lịch thích ẩm thực nên dành 1 phần tài chính cho bữa ăn xứng đáng và sang trọng tại Tokyo. Cùng với món teppanyaki và cả sushi, quán Sushi Bar Yassuda và quán GO tại khách sạn Hoàng Cung chính là sự chọn lựa thích hợp.

Cùng với các bữa ăn còn lại tại Tokyo, bạn có thể chi tiêu tiết kiệm bằng cách tìm quán ăn rất bình dân và nơi đây vẫn trải nghiệm nét văn hóa ấn tượng của Nhật Bản mà giữ tốt hầu bao. 1 trong các điểm trải nghiệm nền văn hóa bình dân ở đất nước Nhật Bản chính là ga Tokyo.

Dùng phương tiện công cộng: Có thể nói tàu điện ngầm chính là phương tiện rẻ nhất và nhanh nhất để dạo quanh Tokyo và tới mọi vùng miền, những điểm đến du lịch lý tưởng ở thành phố. Giấu cho chuyến đầu tiên khi bạn sử dụng tàu điện ngầm chính là 30.000 đồng, số tiền còn lại đều phụ thuộc vào bạn nếu bạn đi nhiều nơi.

Xem thêm

%d bloggers like this: