HomeTin Tức Du Lịch

Kì nghỉ hè hoàn hảo ở Koh Phi Phi ở Thái Lan

Kì nghỉ hè hoàn hảo ở Koh Phi Phi ở Thái Lan du lich Thai Lan gia re tour du lich Thai lan gia re nhat Koh Phi Phi, Thái Lan – quần đảo tuyệt đẹp,

3 bãi biển đẹp hoang sơ tại Vũng Tàu
Du lịch Mỹ : NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C – LOS ANGELES – LAS VEGAS
Vẻ đẹp Quần Đảo An Thới – Phú Quốc

Kì nghỉ hè hoàn hảo ở Koh Phi Phi ở Thái Lan

Koh Phi Phi, Thái Lan – quần đảo tuyệt đẹp, thích hợp cho một kỳ nghỉ hè sắp tới. Với biển Andaman vỗ sóng không ngừng, nằm ở hòn đảo tại Phuket không xa và quần đảo này gồm có 6 hòn đảo với kích thước là 28km2.

cuoi-tuan-kham-pha-koh-phi-phi-thai-lan1

Bãi biển cát trắng cùng màu nước ngọc lam cùng tảng đá đẹp, nằm bao quanh hòn đảo làm cho đảo Koh Phi Phi thêm phần cuốn hút hơn. Bên cạnh đó thì quần đảo có thêm sinh vật biển rất phong phú, màu sắc Vì thế, đây là điểm lý tưởng cho ai yêu thích khám phá lặn biển. Kỳ quan thiên nhiên với công viên xanh quốc gia, hệ sinh thái được bảo vệ hoàn toàn.

 

Quần đỏa là nơi được nhà sản xuất phim Hollywood làm bối cảnh của bộ phim rất nổi tiếng là “The Beach”. Nếu bạn xem bộ phim này thì bạn bất ngờ bởi cảnh đẹp tới ngây ngất trong quân đảo này.

Thời tiết nhiệt đới có khí hậu vô cùng dễ chịu, khách sạn ở Koh phi phi mở và hoạt động mỗi ngày giúp chuyến đi nghỉ dưỡng và tham quan thêm phần hoàn hảo hơn.

cuoi-tuan-kham-pha-koh-phi-phi-thai-lan3

cuoi-tuan-kham-pha-koh-phi-phi-thai-lan5

cuoi-tuan-kham-pha-koh-phi-phi-thai-lan6

cuoi-tuan-kham-pha-koh-phi-phi-thai-lan7

cuoi-tuan-kham-pha-koh-phi-phi-thai-lan8

Xem thêm

%d bloggers like this: