Khám phá thiên đường nhiệt đới tuyệt đẹp tại đảo Coron, Philippines

HomeTin Tức Du Lịch

Khám phá thiên đường nhiệt đới tuyệt đẹp tại đảo Coron, Philippines

Đảo Coron nằm thuộc tỉnh Palawan, Philippines có hình dạng rất đặc biệt giống như hình chiếc nêm. Hòn đảo này chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời để du

Ngắm nhìn Bãi Sao xinh đẹp và nổi tiếng nhất Phú Quốc
Hòn Bảy Cạnh đảo lớn thứ hai trong vùng biển Côn Đảo
“Sầm Sơn” : Bãi biển hấp dẫn nhất trong dịp hè này

Đảo Coron nằm thuộc tỉnh Palawan, Philippines có hình dạng rất đặc biệt giống như hình chiếc nêm. Hòn đảo này chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời để du khách thư giãn, nghỉ dưỡng, tham quan cảnh đẹp thiên nhiên – một trong những điểm du lịch hot nhất ở Philippines. Hãy cùng tham khảo bài viết này để lên kế hoạch cho cuộc hành trình khám phá hòn đảo tuyệt đẹp này nhé!

Philippines có hai mùa chính là mùa bão và mùa không bão, vào thời gian từ tháng 6 đến tháng 11 thường hay có bão còn tháng 12 đến tháng 5 thời tiết khá đẹp thuận tiện cho đi du lịch. Du lịch hòn đảo Coron đẹp nhất là vào tháng 3 và tháng 4.

kham-pha-thien-duong-nhiet-doi-tuyet-dep-tai-dao-coron-philippines-1

Để di chuyển đến đảo thì bạn đi máy bay từ TP.HCM qua Manila bằng hàng không Cebu Pacific của Philippines rồi bạn sẽ bay tiếp đến thành phố Busuanga ngay gần hòn đảo Coron xinh đẹp. Ngoài ra bạn có thể tới đây bằng thuyền sẽ tốn khá nhiều thời gian, thuyền SuperFerry sẽ ghé Coron trên đường tới thành phố Puerto Princesa.

Ghé thăm hòn đảo Coron bạn được tham quan cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển cát trắng, được tham gia nhiều trò chơi mạo hiểm như lặn biển và ngắm san hô. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa là được du ngoạn trên thuyền để tận hưởng chuyến du lịch ý nghĩa nhất, khám phá bãi biển trong xanh, quang cảnh thiên nhiên tại đây. Ngoài ra, bạn còn được phục vụ tại đây các món ăn địa phương hấp dẫn và thơm ngon.

kham-pha-thien-duong-nhiet-doi-tuyet-dep-tai-dao-coron-philippines-3

Chinh phục đỉnh Tapyas là một trong số những trải nghiệm bạn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch đến đảo Coron. Đứng từ trên đỉnh Tapyas phóng tầm mắt nhìn ra xa bạn sẽ thấy toàn vẹn thành phố cả hòn đảo Busuanga nổi tiếng và toàn bộ khu vực đảo Coron.

kham-pha-thien-duong-nhiet-doi-tuyet-dep-tai-dao-coron-philippines-2

Du lịch đảo Coron hãy ghé thăm các bãi biển Banol và Banana – đây đều là những điểm tham quan hấp dẫn với những bãi cát trắng tinh trải dài, không gian yên tĩnh để bạn nghỉ dưỡng và ngắm cảnh.

kham-pha-thien-duong-nhiet-doi-tuyet-dep-tai-dao-coron-philippines-4

Xem thêm

%d bloggers like this: