HomeKhám Phá

Khám phá Thiên Đường Mua Sắm của Thái Lan với giá vé ưu đãi của hãng AirAsia

Khám phá Thiên Đường Mua Sắm của Thái Lan với giá vé ưu đãi của hãng AirAsia Điểm đến ở Thái Lan là một trong những chuyến du lịch tới thành phố sầm u

Những trải nghiệm hay ho của du lịch Thái Lan
Ngất ngây với những bức ảnh đẹp khiến khách muốn tìm đến Thái Lan
Thị trấn Pai địa điểm du lịch thơ mộng cho cặp tình nhân

Khám phá Thiên Đường Mua Sắm của Thái Lan với giá vé ưu đãi của hãng AirAsia

Điểm đến ở Thái Lan là một trong những chuyến du lịch tới thành phố sầm uất, nhưng không phải sầm uất là giá cả tăng cao đến với Thái Lan thì giá cả khá tốt và vừa phải đối với một khách du lịch Việt Nam. Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau nên việc lựa chọn 1 chuyến du lịch Thái Lan giá rẻ sẽ trở nên dễ dàng.

airasia-thailan-1

Bên cạnh đó thì việc du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái thì thị trường mua sắm ở Đất Nước Thái Lan đã đóng góp rất nhiều về thu hút khách du lịch và thúc đầy GPD nền kinh tế của Thái Lan trong những thập kỷ qua của xứ sở Chùa Vàng. Cùng với nhiều mục tiêu khác thì Du Lịch Thái Lan kết hợp với hãng hàng không AirAsia cùng hợp tác mở rộng chiếc dịch Green Season để chào đón khách du lịch đến Thái lan thông qua rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi kèm theo.

Bạn sẽ có cơ hội đồng hành đến các khu thương mai lớn như : King Power, Central và The Mall, chiếc dịch này là dịp đi du lịch Thái lan với mức giá hợp lý ( AirAsia đã hợp tác các trung tâm thương mại hàng đầu) việc hợp tác mang lại lợi ích cho khách du lịch, Tổng cục du lịch Thái Lan hướng đến việc chia sẻ giá trị của đất nước đến các khách du lịch đến từ nhiều đất nước khác nhau trong suốt năm.

Chương trình Thái Lan – Thiên đường mua sắm 2014 sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Thương Mại AEON Mall của ( Quận Tân Phú, TP HCM) , Giám đốc của Thái AirAsia cho biết : Chúng tôi rất tự hào là một trong những hãng hàng không giá tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền, để phục vụ cho những chương trình tour đi thái lan được thuận lợi thì AirAsia luôn có những lịch trình bay dài ổn định và liên tục linh hoạt cho quý khách lựa chọn. Và Hôm nay AirAsia rất tự nào vì đã được đến Đất Nước Việt Nam để giới thiệu cho chương trình này. Hy Vọng buổi giới thiệu này sẽ mang lại cho du khách việt nam có cơ hội nhiều hơn để đến Du lịch Thái Lan để đến tham quan các trung tâm thương mại hàng đầu của Thái Lan.

airasia-thailan-2

Bên cạnh các lịch trình và đường bay quen thuộc, AirAsia còn giới thiệu dịch vụ Fly-Thru giúp khách hàng đi trên 84 đường bay tại Thái Lan và quốc tế được quá cảnh thuận tiện và dễ dàng tại sân nay Don Muang (Bangkok). Với dịch vụ này hành khách đi trên các đường bay nối chuyến có thể chỉ cần check in một lần và nhận hành lý tại điểm đến cuối cùng, không cần phải có thị thực quá cảnh tại Thái Lan, miễn thuế sân bay tại Don Mueang (Bangkok) và không cần phải đi qua khu vực xếp hàng nhập cảnh tại sân bay quốc tế này nếu tiếp tục đi nối chuyến.

airasia-thailan-3Giám Đốc AirAsia – Thái Lan phát biểu tại buổi sự kiện của AEON MALL Tân Phú

airasia-thailan-4

Người mẫu PG trong buổi Event của AirAsia

airasia-thailan-5

airasia-thailan-6

airasia-thailan-7

Ngoài ra cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi giá tốt về vé máy bay của Air Asia

Theo Zing.

Ngoc Nguyen

Cẩm nang du lịch PhuKet Thái Lan

Đảo James Bond của Thái Lan

Hội Té nước 1 trong lễ hội ở Thái Lan vào tháng 4

Du Lịch Thái Lan Giá siêu rẻ

Co Nhan Tao San Vuon Gia re

Tour Du lịch Thái Lan Giá rẻ

Bãi biển đẹp Pattaya Bangkok Thái Lan

Tour Thái Lan 6 Ngày 5 Đêm

%d bloggers like this: