Share

Khám phá nét đẹp hoang sơ ở nơi Côn Đảo

Khám phá nét đẹp hoang sơ ở nơi Côn Đảo

Chuyến du lịch Côn Đảo sẽ là cơ hội để du khách khám phá được những vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo vừa có rừng vừa có biển. Đây là điểm thú vị và độc đáo nhất du khách không nên bỏ qua khi ghé thăm Côn Đảo.

Đến Côn Đảo, du khách nên đến tham quan tại Sở Rẫy – bãi Ông Đụng, tạm gác lại sau lưng cuộc sống đô thị ồn ào náo nhiệt với bao nỗi lo toan, đến đây bạn sẽ hòa mình vào không gian tĩnh lặng của núi rừng hoang sơ với tiếng suối róc rách hòa cùng tiếng chim kêu, đắm mình trước vẻ đẹp hoang sơ của thị trấn Côn Sơn trên độ cao 260m.

kham-pha-net-dep-hoang-so-o-noi-con-dao-3

Du lịch tuyến Sở Rẫy và bãi Ông Đụng, du khách nên khởi hành vào lúc bình minh để được nghe thấy đủ loại chim rừng cùng hòa âm, thật thú vị đúng như một bản nhạc hòa ca vui nhộn nơi núi rừng, cảm nhận được không khí tươi mới trong lành nguyên sơ của núi rừng. Càng đi tiến sâu vào nơi rừng con đường mòn càng gập ghềnh. Khu rừng như tối lại bởi những hàng cây cổ thụ cao ngút, đan xen nhau. Sau những giây phút chiêm ngưỡng, cả đoàn lại từng bước leo dốc trong âm thanh của tiếng chim và nhiều âm thanh kỳ lạ của rừng.

kham-pha-net-dep-hoang-so-o-noi-con-dao-2

Men theo những lối đi với 2 bên là cỏ dại và các cây rừng hoang sơ, du khách sẽ bắt đầu cuộc hành trình leo dốc với đoạn đường đi khoảng 800, đỉnh ở độ cao là 138m. Bạn sẽ mất khoảng 20 phút cho chuyến hành trình, Đi men theo con đường, bạn sẽ thấy những cây cổ thị đã hơn trăm năm tuổi, những dây leo to bằng cánh tay người uốn quanh trông rất lạ mắt…Đường đi càng lúc càng khó nhưng bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên nơi núi rừng.

Chuyến du lịch Côn Đảo sẽ đưa du khách tiếp tục chuyến hành trình xuyên rừng rừng để đến với bãi Ông Đụng. Đi càng về sâu trong rừng, càng nhiều loại cây kỳ lạ. Ấn tượng nhất là những cây dương xỉ thân gỗ có tổ tiên từ hàng chục triệu năm, cây đa với hình thù quái dị. Sau 1km đi dây vào trong rừng cây rậm rãi, bãi Ông Đụng hiện ra trước mắt là khu rừng cây và tiếng rì rào của sóng biển, chắc hẳn khi đã vào sâu trong rừng du khách nào cũng đều cảm thấy rất mệt mỏi nhưng lại có cảm giác thật hào hứng và đầy thú vị.

kham-pha-net-dep-hoang-so-o-noi-con-dao-1

Bãi Ông Đụng nằm ở giữa bờ biển phía Tây của đảo Côn Sơn, nơi đây chủ yếu toàn là đá, không có bãi cát. Du khách có thể thuê tàu để đi ra xa một chút để ngắm rạn san hô hoặc tắm biển, cảm giác thật mát mẻ và dễ chịu. Du lịch Việt Nam bạn sẽ được khám phá những nét đẹp hoang sơ ở nơi Côn Đảo, chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Tin tức Du lịch