Khám phá đất nước Campuchia kỳ bí

Đất nước Campuchia từ lâu đã được xem là những điểm du lịch thú vị của khu vực đông Nam Á và thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách nội địa ( Việt Nam ) và khách nước ngoài từ nhiều quốc gia khác nhau.

siem-reap-1

Cuộc hành trình tour Campuchia có những gì mà hấp dẫn đến vậy?

Nói đến Campuchia là chúng ta phải biết đến thành phố Phnompenh đây là 1 trong những thành phố nổi bật của đất nước Campuchia một thành phố với những đại lộ rộng mênh mông, xanh ngát những hàng cây. Cung điện hoàng cung Campuchia lộng lẫy tráng lệ ( Royal Palace và Silver Pagoda) cùng với hàng ngàn nghệ thuật Khmer cổ bảo tàng quốc gia đã tạo nên một địa điểm thu hút và khám phá về nền văn hóa Campuchia.

ta_phrom

Nền văn hoa của đại đa số tôn giáo Campuchia đã phần nào để lại những dấu ấn sâu sắc khi khách du lịch đặt chân lên xứ sở chùa tháp Angkor, từ những kiến trúc lộng lẫy nổi tiếng thế giới như quần thể Angkor một trong những di sản văn hóa thế giới, đây là một nét văn hóa vừa lạ vừa quen, nhưng rất gần gũi. Nhưng vẫn đóng góp cho nền du lịch của Campucia rất nhiều, đặc biệt là những người dân thích khám phá đến từ nước Việt.

cung-dien-campuchia

Để khám phá được thực tế thì chúng tôi mong rằng chương trình tour du lịch Campuchia 4N3D sẽ mang bạn đến gần với Campuchia có thể hiểu rõ về các di sản, những nơi đặc biệt tuyệt vời trên đất nước Campuchia. Ngoài ra bạn có thể mua sắm trên những chợ, phố về đêm ở Phnompenh, Siem Reap. Thưởng thức những ẩm thực Campuchia mang nhiều hương vị khác nhau.

– Ngoc Nguyen – Website Tin Tức Du lịch