Khám phá cảnh quan Nhật Bản 4 mùa trong năm tuyệt đẹp

HomeBlog

Khám phá cảnh quan Nhật Bản 4 mùa trong năm tuyệt đẹp

Khám phá cảnh quan Nhật Bản 4 mùa trong năm tuyệt đẹp Hiếm có nơi nào có cảnh quản đẹp suốt cả 4 mùa trong một năm như ở Nhật Bản. Đây là điểm đến vô

Đến Sapa tháng 9 để có thể ngắm chốn bồng lai
4 cù lao miền Tây nên ghé thăm 1 lần
Tây Bắc – Nơi cho những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp

Khám phá cảnh quan Nhật Bản 4 mùa trong năm tuyệt đẹp

Hiếm có nơi nào có cảnh quản đẹp suốt cả 4 mùa trong một năm như ở Nhật Bản. Đây là điểm đến vô cùng lý tưởng mà mọi người đều mơ ước ghé thăm 1 lần. Cùng xem khung cảnh Nhật vào bốn mùa dưới đây.

Mùa xuân của Nhật Bản

Núi Yoshino tại tỉnh Nara

Núi Yoshino là địa điểm hoàn hảo tại Nhật Bản để khách du lịch ngắm hoa anh đòa. Cây anh đào này trồng ở trên ngọn núi bắt đầu nở vào tháng 3 và nở rộ bắt đầu từ chân núi cho tới đỉnh núi.

Công viên Ashikaga tại tỉnh Tochigi

Ashikaga là nơi mà khách du lịch thưởng hoa trong tất cả các mùa. Biểu tượng nơi đây là gốc cây tử đằng Nhật Bản lớn. Mỗi năm, lễ hội Fuji Matsure thu hút khách du lịch tìm đến tham quan. Lễ hội được tổ chức bắt đầu giữa tháng 4 cho tới tháng 5.

Mùa hạ ở Nhật Bản

Vịnh Kabina, đảo Ishiga ki tại tỉnh Okinawa

Khi mùa hạ tới, hòn đảo nhỏ tọa lạc nằm rải rác ở xung quanh vịnh Kabina thu hút và hấp dẫn khách du lịch bởi nơi đây sở hữu vùng nước biển xanh trong bậc nhất trên thế giới. Do thủy triều mạnh, khách du lịch không được bơi lội ở đây. Tuy nhiên, khách du lịch có thể ngồi du thuyền để có thể chiêm ngưỡng được cảnh đẹp ở đây.

Khe suối Sumatakyo tại tỉnh Shizouka

Sumatakyo là địa điểm mà bạn nên tới khi Nhật Bản vào hạ. Ở đây mang nét đẹp của thiên nhiên bởi chiếc cầu treo ước nguyện bắc sang dòng sông xanh huyền ảo chảy ở phía dưới. Suối này là điểm đến được các khách hàng rất yêu thích.

Mùa đông ở Nhật Bản

Jigokudani tại tỉnh Nagamo

Khi mùa đông tới, khách du lịch đừng bỏ qua Jigokudani. Jigokudani là onsen nổi tiếng ở Nhật Bản, nằm bên trong làng suối nóng. Suối nước nóng này biết tới bởi chú khỉ viếng thăm, vào mùa đông chúng tới đây để ngâm mình. Chúng chính là loài khỉ hoang mà khách du lịch dễ bắt gặp ở công viên Yaen-koen.

Ouchi-juku tại tỉnh Fukushima

Ouchi-juku là khu vực đã được chính phủ Nhật Bảo tồn tòa nhà truyền thống. Ở đây còn nguyên ngôi nhà truyền thống cùng mái tranh rất nguyên sơ. Bên cạnh đó, chúng được biến thành cửa tiệm bán đồ lưu niệm, nhà hàng để có thể phục vụ khách du lịch ghé qua. Khi màu đông tới, tuyết phủ mái nhà là lúc mà Ouchi-juku trở thành bức tranh rất tuyệt vời.

Mùa thu tại Nhật Bản

Cây cầu Togetsukyo tại tỉnh Kyoto

Cầu Togetsukyo nằm ở Arashiyama – địa điểm nổi tiếng tại phía Tây của thành phố Kyoto. Cây cầu này nằ bắc qua con sông Katsura. Những người dân và khách du lịch tới đây đều yêu thích tìm đến để có thể ngắm rừng lá cùng màu sắc vàng cam rất lãng mạn. Bên cạnh đó, mùa xuân khi có hoa anh đào nợ, nơi đây mang tới nét đẹp tựa như tranh.

Hẻm núi Kurobe nằm ở Toyama

Kurobe là khe núi cao hùng vĩ được tạo ra từ thung lũng hình chữ V cắt ngang và sâu hút bởi con sông Kurobe. Hẻm núi này dài khoảng 86km, nghiêm mình gần tới 3000m. Khách du lịch ngồi xe điện đi qua khe núi để có thể tham quan và ngắm cảnh hẻm núi khi màu thu, khi mà lá cây ngả vàng tuyệt đẹp, không khí rất trong lành, thoáng đãng.

Dù đến Nhật Bản vào mùa nào, xuân hay thu, hạ hay đông thì chuyến đi của bạn đều thú vị và trọn vẹn nhất.

Xem thêm

%d bloggers like this: