HomeĐiểm đến

Khám phá bí ẩn hang dơi tại Phú Quốc

Khám phá bí ẩn hang dơi tại Phú Quốc Tour du lịch phú quốc dịp lễ 2/9 Gánh dầu điểm dừng chân lý tưởng tại Phú Quốc Trải nghiệm khó quên trên làng

5 món ăn nhẹ ngon tuyệt tại chợ đêm Singapore
Những địa điểm chụp hình với hoa đẹp nhất của miền Nam, Việt Nam
Tour Phú yên 3 Ngày 4 Đêm ( Xe giường nằm)

Khám phá bí ẩn hang dơi tại Phú Quốc

Phú Quốc hiện nay là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, nơi đây có vô số những địa điểm nổi tiếng và những bãi biển xanh ngát là nức lòng du khách đến tham quan. Trong số đó Hang dơi Phú Quốc cũng là một địa điểm dừng chân khám phá dành cho du khách. Du khách có thể đển nơi đây khi đi tham quan Suối Tranh bởi hang dơi nằm ngay trên đỉnh của suối. Chính vì thế đến cùng một nơi tham quan cả hai địa điểm một xinh đẹp tươi mát, một kì bí hoang vu sẽ là trải nghiệm khó quên dành cho du khách.

kham-pha-hang-doi-phu-quoc-1

Hang Dơi Phú Quốc nằm phía trên đầu ngồn Suối Tranh

Đến bây giờ, du lịch tham quan ngắm cảnh tắm tại suối Tranh không còn xa lạ cho du khách khi đến thăm hòn đảo ngọc xinh đẹp này bởi không khí tươi mát, cảnh quan trong lành nơi đây luôn là lựa chọn của hầu hết du khách đến đây. Hang Dơi Phú Quốc nằm phía trên đầu nguồn của dòng suối. Hầu hết du khách đến đây có thể dễ dàng tham quan và ngắm nhìn hình ảnh dòng suối róc rách nhưng để lên tham quan hang dơi lại không dễ dàng. Con đường lên hang không dễ đi, có nhiều dốc núi hiểm trở chính vì vậy lên đến đây du khách phải cố gắng rất nhiều. Tuy nhiên quãng đường leo rừng lội suối để đến hang cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị, cảnh vật thiên nhiên xung quanh sẽ làm du khách cảm thấy vô cùng hào hứng mà quên đi cái mệt mỏi trong suốt thời gian leo trèo khó khăn đồng thời khích lệ tinh thần của bản thân để có thể tiếp tục cuộc hành trình này.

kham-pha-hang-doi-phu-quoc-2

Hang Dơi hiện ra mang nét tĩnh mịch và bí ẩn vô cùng. Những cảm giác khó tả khi leo lên được và những mùi tự nhiên trong hang sẽ làm du khách cảm giác như mình đang phiêu lưu vào một thế giới kí bí như trên phim. Không giang im ắng đến nỗi chỉ cần một tiếng động nhỏ xảy ra cũng là cho hàng ngàn chú dơi đang say giấc giật mình thức giấc và bay ù ra như một cơn bão rồi cũng một giây sau nơi đây chỉ còn lại những bóng người nhỏ bé cùng hang động to lớn. 

kham-pha-hang-doi-phu-quoc-3

Cuộc hành trình đến nơi đây để khám phá hang dơi luôn là một trong những chuyến đi vất vả nhưng không kém phần bất ngờ, Chỉ trong một tích tắc khi đặt chân đến đây chưa kịp cảm nhận bất cứ gì thì du khách đã thấy sự ồn ào khi đàn dơi thức giấc bay đi rồi ngay sau đó hang động tĩnh lặng lạ lùng. Đến đây, khi đàn dơi bay đi, nó trả về không gian yên tĩnh cho hang động, du khách sẽ cảm nhận rõ hơn tiếng gió thổi rít qua những khe đá, tiếng nước chảy róc rách làm tăng thêm nét bí ẩn của nơi này.

Đến tham quan Phú Quốc và khám phá hang Dơi nơi đây chính là một trong những cuộc hành trình đáng nhớ nhất của du khách.

Tin tức Du lịch

 

%d bloggers like this: