Đà Nẵng là nơi nổi tiếng về các địa điểm du lịch đã thu hút và hấp dẫn nhiều khách du lịch tới đây để nghỉ dưỡng và tham quan.

Khách sạn Trường Sơn Tùng 2 Đà Nẵng nằm ngay gần bãi biển Sơn Trà – bãi biển quyến rũ trên hành tinh. Trường Sơn Tùng chỉ cách trung tâm của thành phố 2km, cách ga tàu 3km, phố cổ hội An là tầm 29km, sân bay là 4km.

Từ khách sạn, các du khách dễ dàng đến với các địa điểm tham quan nổi tiếng như Cầu Rồng, Ngũ Hành Sơn, Đồi Bà Nà …

Khách sạn Trường Sơn Tùng 2 Đà Nẵng gồm có 12 tầng với 66 phòng hiện đại, sang trọng đạt chuẩn quốc tế 3 sao, các thiết bị cao cấp, hiện đại kết hợp giữa Á và Âu. Khách sạn được coi là nơi nghỉ dưỡng hấp dẫn, lý tưởng, yên bình và thanh lịch ngay cạnh bãi biển. Nơi mà bạn có thể nhìn thấy những danh lam thắng cảnh bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn.

Nhà hàng sang trọng của Trường Sơn Tùng 2 được đặt ở tầng 12. Nơi đây hội tụ các món ăn đặc sản của miền Bắc – Trung – Nam. Khách sạn trong nhà hàng là nơi cực kỳ lý tưởng để bạn có thể thưởng thức những món ăn tươi ngon và nổi tiếng ở Á – Âu.

khach-san-truong-son-tung-2-da-nang- 1 khach-san-truong-son-tung-2-da-nang- 2

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên của khách sạn tận tình, chu đáo mang lại cho du khách có một thời gian ấn tượng khi du lịch ở Đà Nẵng.

Địa chỉ: 7 Hà Bổng, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại tư vấn và hỗ trợ: (04) 38 363 666

Hotline: 096 697 8686

Tin liên quan: