Nếu bạn đến với đất nước Thái Lan, bạn hãy thử một lần tới nghỉ dưỡng một lần tại khách sạn Ocean’s 11. Nó là nơi nghỉ dưỡng hiện đại và hạng sang đạt chuẩn 5 sao nằm ngay bờ biển của Phuket.

Ve-dep-nong-am-mo-mang-ben-bo-bien-Phuket_1

Khách sạn này xa hoa và sang trọng là nơi vô cùng lý tưởng để bạn tìm đến nghỉ dưỡng. Khách sạn cung cấp các dịch vụ có thể đáp ứng và làm bạn hài lòng, phòng ốc sang trọng có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đep hướng ra vịnh Phang Nga và biển Andaman.

Ve-dep-nong-am-mo-mang-ben-bo-bien-Phuket_3

Ve-dep-nong-am-mo-mang-ben-bo-bien-Phuket_5

Khi du khách đến với địa điểm du lịch nổi tiếng Phuket sẽ ở lại để thưởng thức khung cảnh hoàng hôn khi du khách nắm trên bãi cát trắng xóa. Và du khách sẽ không khỏi muốn quay lại đây lần nữa.

Ve-dep-nong-am-mo-mang-ben-bo-bien-Phuket_6

Khách sạn Ocean’s mang đến cho bạn không gian hiện đại, sang trọng giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Ve-dep-nong-am-mo-mang-ben-bo-bien-Phuket_9

Ve-dep-nong-am-mo-mang-ben-bo-bien-Phuket_8

Với lối thiết kế vô cùng hiện đại, Ocean’s lôi cuốn du khách đến và dừng chân thông qua không gian tiền sảnh quyến rũ và sang trọng. Không gian biệt tuhwj mang đậm bản sắc của địa phương cùng với các màu sắc ấn tượng, trang trí bằng những kim lại đem đến cho căn phòng nét đẹp riêng.

 

Ve-dep-nong-am-mo-mang-ben-bo-bien-Phuket_11

Bạn sẽ thả hồn thư giãn ở căn phòng thông thoáng, với các bức rèm nhẹ nhàng bay trong gió kết hợp với đồ nội thất màu trắng. Trong mỗi căn phòng đều có hệ thống đền làm bằng kim lại tạo ra không gian đẹp tuyệt vời giúp bạn có thêm trí tưởng tượng mơ màng về khung cảnh lộng lẫy và xa hoa. Đồ nội thất trong khách sạn được chọn kỹ càng tạo ra không gian uyển chuyển, điểm xuyết các khối màu sắc.

Ve-dep-nong-am-mo-mang-ben-bo-bien-Phuket_12

Ở khách sạn du khách sẽ tận hưởng được thế giới vô cùng bình yên, trong lành và có các trải nghiệm thật tuyệt vời.

 

Tin liên quan: