Share

Hòn Mun là một trong những hòn đảo hấp dẫn nhất tại Nha Trang

Hòn Mun là một trong những hòn đảo hấp dẫn nhất tại Nha Trang

 

Nhắc đến du lịch biển, chắc hẳn du khách  sẽ nghĩ tới Nha Trang – một thành phố biển xinh đẹp với nhiều địa danh du lịch hấp dẫn, trong số đó thì đảo Hòn Mun được khách du lịch ưa thích nhất. Hòn Mun nằm cách thành phố biển Nha Trang khoảng 10km về hướng Đông Nam. Ghé thăm Hòn Mun, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến một hòn đảo hoang sơ, xinh đẹp nằm trong quần thể đảo Nha Trang.

hon-mun-la-mot-trong-nhung-hon-dao-hap-dan-nhat-tai-nha-trang-4

Đảo Hòn Mun với diện tích khoảng 100ha, đến đây thì du khách có thể quan sát được cả một thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và quyến rũ đang hiện ra trước mắt. Làn nước biển trong xanh, không khí mát mẻ, trong lành, du khách sẽ có cảm giác thật dễ chịu. Nếu du khách muốn tự mình khám phá vẻ đẹp của đáy biển thì hãy tham khảo dịch vụ lặn biển hoặc đi tàu đáy kinh tại nơi này để ngắm nhìn những rạn san hô xinh đẹp cùng với hệ sinh thái biển kỳ ảo, đa sắc màu trông rất đẹp, chắc hẳn sẽ để lại cho du khách nhiều cảm giác thật thú vị.

hon-mun-la-mot-trong-nhung-hon-dao-hap-dan-nhat-tai-nha-trang-1

Hòn Mun có một hệ thống động thực vật rất phong phú và đa dạng, đặc biệt nhất là san hô với hơn 1500 loài và một số loài động vật khác như tôm, cá đuối, mực…. Sở dĩ Hòn Mun có nhiều san hộ như vậy là do địa thế tại vùng đất này tương đối gần với dòng hải lưu nóng chảy từ xích đạo về thu hút nhiều loại san hô kéo về đây để trú ngụ và sinh sống. Ngoài ra địa hình núi đá hiểm trở nên Hòn Mun đã thu hút rất nhiều loài chim yến kéo về đây đẻ sinh sống và trú ngụ.

hon-mun-la-mot-trong-nhung-hon-dao-hap-dan-nhat-tai-nha-trang-3

Đến với đảo Hòn Mun, du khách sẽ có dịp được thưởng thức những món ăn ngon, đặc trưng của vùng biển miền Trung như tôm sú, mực nướng, sò gai nướng…..chắc chắn sẽ để lại những kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi du khách khi đặt chân đến đây.

hon-mun-la-mot-trong-nhung-hon-dao-hap-dan-nhat-tai-nha-trang-2

Đảo Hòn Mun là một trong những hòn đảo tuyệt vời nhất, được ví như một viên ngọc đẹp của thành phố biển Nha Trang. Trong chuyến du lịch Nha Trang, Hòn Mun chắc chắn sẽ đem lại cho du khách nhiều cảm giác thú vị nhất bởi vẻ đẹp thơ mộng mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi này, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội ghé thăm nơi này.

Tin tức Du lịch