Hoa mai anh đào Đà Lạt và những cung đường giúp bạn thỏa mãn đam mê

HomeCẩm nang du lịch

Hoa mai anh đào Đà Lạt và những cung đường giúp bạn thỏa mãn đam mê

Hoa mai anh đào Đà Lạt và những cung đường giúp bạn thỏa mãn đam mê Nếu như vào tháng 11, bạn tới Đà Lạt và ngây ngất với hoa dã quỳ, đồi cỏ hồng. Tr

Đến Hoàng Su Phì ngắm cả xứ sở trà xanh
Điểm danh các món ăn kinh dị ở Hàn Quốc
Đến An Giang nên check in 4 điểm đến mãn nhãn dưới đây

Hoa mai anh đào Đà Lạt và những cung đường giúp bạn thỏa mãn đam mê

Nếu như vào tháng 11, bạn tới Đà Lạt và ngây ngất với hoa dã quỳ, đồi cỏ hồng. Trong tháng 12 hoặc tháng 1, loài hoa cực phẩm xuất hiện ở Đà Lạt chính là hoa mai anh đào.

Đà Lạt đã vào mùa hoa mai anh đào, nở rộ khắp mọi nơi. Trở thành rừng hoa mai anh đào và muốn ngắm nhìn khung cảnh đẹp nhất thì bạn nên đến những cung đường lý tưởng sau đây.

Hoa mai anh đào ở Đà Lạt nở vào tháng mấy?

Tùy vào mỗi năm có thời tiết khác nhau mà hoa mai anh đào nở hàng năm sẽ nở khác nhau. Nhưng khi vào mùa khô, có nghĩa là vào tháng 10 thì mai anh đào bắt đầu rụng lá, trơ trọi các cành khẳng khiu. Khi đất trời bắt đầu chuyển vào tháng 12 cho tới tháng 1 là lúc mà hoa mai anh đào bắt đầu bừng tỉnh và nở rộ.

Lúc này, mai anh đào nở rộ, chi chít hoa gốc tới ngọn vô cùng ấn tượng, thành phần mặc áo hồng, có sức hút rất kỳ lạ khiến lòng người rạo rực và ngây ngất.

Con đường để ngắm hoa mai anh đào tuyệt đẹp ở Đà Lạt

Loài hoa mai anh đào này có mặt ở mọi nơi nhưng lại nở rộ, trở thành rừng hoa anh đào thì bạn nên đến các con đường dưới đây.

Hồ Xuân Hương

Có nhiều cây mai anh đào nằm ở xung quanh hồ Xuân Hương, khi chúng nở rộ thì đẹp, ấn tượng khiến bạn thích thú, khó có thể nào cưỡng được.

Hồ Tuyền Lâm

Đây chính là nơi tổ chức lễ hội loài hoa mai anh đào vào năm 2018 nên nơi đây sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua cho người săn hoa này.

Dốc Đa Quý

Nếu bạn là người yêu thích loài mai anh đào thì đừng bỏ qua dốc Đa Quý. Ở đây, hoa mai anh đào Đà Lạt nở rộ 2 bên và lâu tàn nhất ở Đà Lạt.

Trần Hưng Đạo

Loài hoa mai anh đào nở rộ ở hai bên đường chạy dài theo dãy biệt thự cổ tuyệt đẹp. Đó là con đường mà có rất nhiều người yêu thích tìm đến chụp hình để up Facebook, lưu giữ làm kỉ niệm.

Thưởng thức loài hoa mai anh đào ở Đà Lạt

Đi các ngóc ngách nhỏ lớn ở trong thành phố ngàn hoa Đà Lạt  đều có thể nhìn thấy được loài hoa mai anh đào này nở rộ tô điểm phần ấn tượng, quyến rũ cho thành phố này.

Sau khi ngắm được hoa mai anh đào, khách du lịch chọn quán cà phê để có thể nghỉ ngơi để xem lại tấm hình vừa chụp, thật tuyệt vời khi được nghe bài hát nói về hoa anh đào cất lên.

Không chỉ là một niềm tự hào của con người ở Đà Lạt, mai anh đào còn là kỷ niệm khó phai nhạt ở trong lòng của các khách du lịch khi mà may mắn đặt chân đến thành phố hoa Đà Lạt.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

%d bloggers like this: