Hồ vô cực ở đảo Phú Quý – Điểm checkin đẹp khiến vạn người mê

HomeĐiểm đến

Hồ vô cực ở đảo Phú Quý – Điểm checkin đẹp khiến vạn người mê

Hồ vô cực ở đảo Phú Quý – Điểm checkin đẹp khiến vạn người mê Ở giữa không gian rộng mênh mang của biển cả với nước xanh trong, đá bao quanh, hồ vô c

Những địa điểm chụp hình với hoa đẹp nhất của miền Nam, Việt Nam
Nét đẹp cổ xưa vương chút hoài niệm của miền đất Hua Hin, Thái Lan
Những điều cần biết về Tết truyền thống của người Hàn Quốc

Hồ vô cực ở đảo Phú Quý – Điểm checkin đẹp khiến vạn người mê

Ở giữa không gian rộng mênh mang của biển cả với nước xanh trong, đá bao quanh, hồ vô cực ở Phú Quý đang được xem là địa điểm checkin lý tưởng cực chất của dân du lịch, nhất là bạn trẻ khi tìm tới Bình Thuận.

Tìm hiểu vài nét hồ vô cực ở đảo Phú Quý

Hòn đảo Phú Quý được xem là tiểu Bali ở Việt Nam có nét đẹp xanh ngút ngàn từ hệ sinh thái với đại dương cùng cảnh quan thiên nhiên sinh động. Ở đây được các du khách yêu thích tìm tới trải nghiệm, khám phá và nghỉ dưỡng khi mùa hè tới. Ở trong đó, thời gian ở gần đây phát hiện ra hồ vô cực rất đẹp mắt, khe nước gần khu vực Gành Hang khiến cho nơi đó trở thành một điểm cuốn hút. Hồ bơi đã được mẹ thiên nhiên đã ban tặng ở giữa mênh trời có đại dương xanh cao vời vợi.

Thời điểm lý tưởng tới đảo Phú Quý

Hòn đảo Phú Quý chính là nơi có thời tiết, khí hậu mát mẻ và ôn hòa, năm chia thành 2 mùa. Nhưng để khám phá được cảnh quan trọn vẹn nhất và tới hồ vô cực không bị thời tiết làm ảnh hưởng thì bạn tới vào mùa hè vào tháng 5 tới tháng 8. Thời điểm này, thời tiết có nắng đẹp và trời xanh thích hợp để cho bạn tắm biển. Và còn vào tháng cuối năm, biển động, có sóng lớn, bạn không nên đi vào thời điểm này.

Đường đi tới hồ vô cực ở đảo Phú Quý

Hồ bơi vô cực nằm gần bãi Nhỏ của Gành Hang, 1 trong các địa điểm du lịch rất nổi tiếng ở đảo Phú Quý. Nếu như bạn đi từ phía trung tâm của huyện Phú Quý tới đây bằng xe máy chỉ có 10 phút và men theo con đường nằm ven biển. Ở đây, bạn gửi xe rồi đi bộ đến Gành Hanh, bám theo cả vách đá tới đỉnh chính là hồ vô cực. Tuy nhiên đường đi khó tìm nên khi có người bản địa thì bạn có thể hỏi họ. Con đường tới xuống hồ có rất nhiều rạn san hô, khi bước đi thì bạn cần chú ý để không bị trơn trượt, ngã xuống.

Khám phá nét đẹp của hồ vô cực ở Phú Quý

Hồ vô cực ở đảo Phú Quý là khe nước nằm ở gần Gành Hang, có tên gọi đó là do du khách đặt bởi ấn tượng nét đẹp hiếm có. Hình dáng hồ nước tựa như bể bơi mà chúng ta hay thấy ở trong khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tuy nhiên, ở đây hoàn toàn được tạo ra từ thiên nhiên mà con người không tác động. Tuy nhiên chính điều đó tạo ra được sự thích thú, thu hút được mọi người tìm đến đây.

Biết đến đảo Phú Quý là một nơi hoang sơ và hiếm có tại Việt Nam, chưa bị ngành du lịch khai thác, cảnh quan còn nguyên nét rất tự nhiên từ tạo hóa. Hồ vô cực này cũng không nằm ở trong trường hợp ngoại lệ và nó được các phiến đá nhỏ với tạo thành một hình dáng rất độc đáo. Hồ nước biển ở trong hồ xanh kết hợp màu đá tạo ra hình dáng vô cùng độc đáo, tạo ra điểm checkin ấn tượng mà ít nơi nào có.

Bên cạnh đó, không gian xung quanh của hồ yên tĩnh do những người sinh sống ở đây thưa thớt, ít tàu thuyền. Đi du lịch tới Bình Thuận, bạn nên tới đây để có thể cảm nhận đúng chất khung cảnh hoang sơ, đứng ở giữa trời mênh mông lồng lộng, đại dương xanh tới bất tận.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm

%d bloggers like this: