Share

Hình ảnh Mù Cang Chai đẹp “ hút hồn” trong lòng mỗi du khách

 Hình ảnh Mù Cang Chai đẹp “ hút hồn” trong lòng mỗi du khách

Nằm cách Hà Nội khoảng 300 km, Mù Căng Chải là huyện miền núi phía Tây tỉnh Yên Bái. Nơi đây nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp, được xếp hạng di tích quốc gia. Thời điểm tháng 5 trong mùa đổ nước, những thửa ruộng bậc thang miên man trải dài xứ Mù, trên những sườn núi uốn lượn là màu xanh của lúa non đang dần phủ khắp nương đồi, tạo nên bức tranh đa màu sắc làm say lòng du khách khi ghé thăm nơi đây.

hinh-anh-mu-cang-chai-dep-hut-hon-trong-long-moi-du-khach-1

Du lịch Việt Nam, bạn nên ghé thăm Yên Bái để ngắm cảnh đẹp “ hút hồn” của Mù Cang Chải, đây là một trong những điểm thú vị nhất khi du lịch tại vùng Tây Bắc. Bất kỳ ai đến tham quan tại nơi đây đều có một cảm nhận và suy nghĩ về vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp tại vùng núi phía Bắc, Việt Nam.

hinh-anh-mu-cang-chai-dep-hut-hon-trong-long-moi-du-khach-2

Trong những ngày hè, khi cơn mưa đầu hạ bất ngờ trút xuống, nước trên núi đổ về làm tràn khắp những thửa ruộng tạo nên một cảnh quan đẹp kỳ lạ. Lúc này, những thửa ruộng bậc thang lấp loáng nước, nổi lên xen lẫn màu đậm của đất đai, màu trắng tinh khiết của mây với màu xanh của lúa non, ánh mặt trời điểm xuống phản quang ánh nước, khiến khung cảnh thiên nhiên ở đây như một bức tranh sinh động, đa màu sắc. Tất cả mọi cảnh vật tạo nên một bức họa kiệt tác trữ tình của tạo hóa, ai được chứng kiến cũng sẽ phải choáng ngợp.

hinh-anh-mu-cang-chai-dep-hut-hon-trong-long-moi-du-khach-3

Vẻ đẹp bất tận của Mù Cang Chải vào mùa nước đổ, du khách chắc chắn sẽ cảm thấy ấn tượng sâu sắc. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên của Mù Canh Chải qua ống kính của nhà nhiếp ảnh gia:

hinh-anh-mu-cang-chai-dep-hut-hon-trong-long-moi-du-khach-4

hinh-anh-mu-cang-chai-dep-hut-hon-trong-long-moi-du-khach-5

hinh-anh-mu-cang-chai-dep-hut-hon-trong-long-moi-du-khach-6

hinh-anh-mu-cang-chai-dep-hut-hon-trong-long-moi-du-khach-7

hinh-anh-mu-cang-chai-dep-hut-hon-trong-long-moi-du-khach-8

hinh-anh-mu-cang-chai-dep-hut-hon-trong-long-moi-du-khach-9

hinh-anh-mu-cang-chai-dep-hut-hon-trong-long-moi-du-khach-10

Tin tức Du lịch